Nên mua Galaxy S6 hay Galaxy S6 mini?

Nên mua Galaxy S6 hay Galaxy S6 mini hả các bác, em là nữ ạ, nên dùng máy nào hợp nhỉ?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước
Một số hình ảnh của chiếc Galaxy S6 Mini vừa được tiết lộ trên trang công nghệ Phone Arena. Theo nguồn tin này, Samsung sẽ cho ra mắt S6 Mini vào ngày 13/8 tới, cùng thời điểm với Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. Galaxy S6 Mini được cho là có màn hình 4,6 hoặc 4,7 inch, độ phân giải chuẩn HD. Máy được trang bị chip Snapdragon 808, RAM 2GB, camera sau có độ phân giải 15 megapixel.
An Khoi
Trả lời 8 năm trước
Nữ thì nên dùng S6 mini bạn ơi,màn hình chỉ 4,7 inch rồi, rất vừa tay các bạn gái :)
Hai Ket
Trả lời 8 năm trước
S6 mini hợp với phụ nữ hơn đấy vì màn hình của nó rất vừa tay :D