Cấu hình của Samsung Galaxy A5 và A7 bản 2016?

Em đang dùng con Samsung A7 bản 2015 ạ, nhưng thấy nó chậm và lag quá nên đang muốn đổi điện thoại. bác nào biết Cấu hình của Samsung Galaxy A5 và A7 bản 2016 thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Trang Androidauthority đã đăng tải một số thông tin về cấu hình cũng như hình ảnh thực tế được cho là của Samsung Galaxy A5 và A7 phiên bản 2016. Dựa vào ảnh, ta sẽ thấy Galaxy A5 và A7 mới chỉ có một chút ít thay đổi về thiết kế so với bản thế hệ trước, ví dụ như vị trí cảm biến và camera trước được thay đổi, mặt sau của cả hai được phủ lớp kính cường lực và dạng phẳng, không phải kim loại và hơi bo tròn ở các viền như bản cũ. Ngoài ra thì thiết kế tổng thể của cả hai bản mới không có gì quá khác biệt. Tiếp đến là bảng cấu hình cơ bản ( rò rỉ) của Samsung Galaxy A5 và A7 bản 2016 Samsung Galaxy A5 (2016) Màn hình 5,2-inch, Full HD (to hơn so với A5 cũ với 5-inch) CPU Samsung Exynos 7, 8 nhân, xung nhịp 1,6GHz / GPU Mali-T720 RAM 2GB Bộ nhớ trong 16GB, có hỗ trợ microSD Camera chính 13MP / Camera phụ 5MP Hệ điều hành: Android 5.1.1 Samsung Galaxy A7 (2016) Màn hình 5,5-inch, Full HD CPU Qualcomm Snapdragon 615, xung nhịp 1,5GHz / GPU Adreno 405 RAM 3GB Bộ nhớ trong 16GB, có hỗ trợ microSD Camera chính 13MP / Camera phụ 5MP Hệ điều hành: Android 5.1.1
Trả lời 8 năm trước
Đẻ cho cố rùi bỏ rơi, người dùng được hưởng lợi từ việc phải mua sản phẩm mới xài hoài :D :D
Trả lời 8 năm trước
SS có tiền thì mua S hay note chứ mua mấy bản này cấu hình tương đương, chức năng như nhau nhưng các hãng khác rẻ hơn nhiều :)
Trả lời 8 năm trước
Thế con A8 khác gì với a5 và a7 anh em? trong ba con đó nên mua con nào nhất xét về cam và độ bền
Trả lời 8 năm trước
Đang tính mua con A7 đời trước. Thôi đợi A7 bản mới rồi xem xét. Đẹp quá :D
Trả lời 8 năm trước
Đẻ như vịt chỉ có thể là sam sàm:confused:đẻ đẻ nữa đẻ mãi:Dnói vui vậy thôi chứ sam đẻ càng nhiều sàm fan càng được hưởng lợi và có nhiều lựa chọn:D