Samsung Galaxy A7 2016, có nên mua không?

Samsung Galaxy A7 2016, có nên mua không hả các thím, con này cấu hình cao mà giá lại rất phải chăng, thiết kế thì quá ổn luôn, liệu có nên mua không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cấu hình bình thường, build quality tốt. Nói chung là mua cũng đáng giá.
Trả lời 8 năm trước
Mới ra ngoài cầm về, build quality đỉnh của máy android rồi. Camera dùng sensor của sam luôn.
Trả lời 8 năm trước
Mua đi thím, thằng bạn vừa xúc a5 đã ngon ròi mà a7 nữa thì
Trả lời 8 năm trước
A7 còn kêu to, hôm nay vừa ra xem A7 cả 6Plus
mà mỗi a7 có hàng trưng bày, còn 6 Plus không được bóc seal
Thôi đành lấy 6Plus
Trong lúc chờ đợi ngồi check máy thì cũng nghịch A7
Cảm giác màn 5,5 mà cầm rất vừa tay không to như 6 Plus
Dùng khá mượt, web vào nhanh, do vọc ác quá con nhân viên nó gọi ra bóc 6plus rồi test
Nói chung là không quan tâm cấu hình thì mua cũng được, con a7 này SS cũng loại bỏ đống rác đi rồi
nếu không quan trọng thiết kế thì mua Note 4 ngon hơn mà rẻ hơn 1 củ
A7 khi nào hạ giá xuống 9,5 củ thì mua
Trả lời 8 năm trước
Note 4 cũng giá này mà bác ? Hay bác xem ở đâu
e tưởng note 4 sx lâu rồi k có máy mới
e thích chơi hàng chính hàng
Trả lời 8 năm trước
Bác cũng chơi A7 ah
Có j ae giao lưu nhá. Trong tuần tới khả năng e sẽ xúc
Trả lời 8 năm trước
ối phân vân quá. đang kết quả 2 sim của em A7. Chả nhẽ lại note 4
Trả lời 8 năm trước
android chứ có phải winphone hay ios đâu mà sợ đem con bỏ chợ
Trả lời 8 năm trước
ối phân vân quá. đang kết quả 2 sim của em A7. Chả nhẽ lại note 4
Ac mà Kmai nốt hnay 17/1
H e mới để ý
Trả lời 8 năm trước
Hôm mình lấy hàng A5 2016 ở Viettel Store thì Note 4 cũng đã giảm rồi, nhưng mà hết hàng