Không thể hoàn thành thiết lập TOUCH ID trên 5s?

Tình hình là tối qua,5s of e xài cái Touch ID vẫn bình thường, chẳng hiểu sao sáng nay, đưa tay lên quét thì nó không hoạt động lun ( không quét lun yk, chứ không phải quét rồi báo thử lại ). Sau đó e vào phần Touch ID trong setting thì nó ẩn ngón tay mà e cài từ trước, cũng như không thể add thêm đc. E mới reset lại máy thì nó mất luôn ngón tay trước đó. E mới restore lại máy thì vẫn không thể bật lại Touch ID, khi kích hoạt tính năng "sử dụng Touch ID cho mở khóa iPhone" thì nó báo "thất bại, k thể hoàn thành thiết lập Touch ID, vui lòng thử lại sau" . Máy em không bị qua đập gì hết ạ, ai biết máy em bị gì và sửa như thế nào thì giúp em với ạ, sửa có tốn kém lắm không? ai biết giúp em với!

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Con này là touch ko nhạy có khả năng sắp die. Nhiều máy bị vậy lắm,vào thiết lập vân tay khó hơn lên trời luôn. Ngồi vài tiếng ko cài đặt nổi vân tay cho máy

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Đang ở ios mấy vậy bạn , hôm trước mình cài ios 9 beta 5 cũng bị vậy , cài mấy lần không được , cuối cùng về ios 8.4.1 thì lại ok , bạn nạp lại fw xem sau

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Do tay có vật gì bẩn, mồ hôi lên sẽ ko nhận được ! Bạn rửa tay xà phòng rồi lau khô xong lau lại touch id sẽ ok thôi

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Rửa tay sạch , lau thật khô tay và touch . Có máy sấy thì tốt

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Giờ nút home bấm cũng ko được luôn
Vào phần bảo mật thì chỉ còn thấy mật khẩu còn phần vân tay nó ẩn hết. Dùng thì cứ dùng chứ lúc treo máy thì chắc chịu chết :))

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Không cái đó của 6 thôi 5s ko bị lỗi đó, bọn nó có cách chép mã gì của touch id cũ để sang cái mới đó

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Thế cứ hỏng cảm biến vân tay là coi như thành máy phế ah

Bitty Ngọc
Trả lời 8 năm trước

Có thể do tay ướt hoặc mồ hôi. Hoặc là bạn nâng cấp máy sẽ bị mất tính năng vân tay :(