Không hiển thị Icon trên Ipod Touch ?

Mình down khá nhiều APP về, down về mà trong library của itune vẫn thấy đầy đủ , vào trong Device -> App , stick SYNC APP -> Stick các APp rồi apple , chẳng thấy dung lượng other nó nhích lên tí nào , cũng ko thấy hiển thị icon gì trên màn Ipod cả, hic hic, nhạc nhẽo thì vẫn ổn, APP là ko được, bà con chỉ Giúp với, vừa mua máy hum nay, Touch 2, version 2.2.1
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử restore lại xem, trường hợp này có thể bro sync trên 2 máy khác nhau, trc mình cũng bị hiện tượng này y chang trên 3GS.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn bị lỗi phần mềm thôi ah . ko sao đâu . Restore lai sẽ hết