Touch ID Iphone 6 plus khi dùng được, khi không?

Máy mình chạy IOS 9.2.1 thỉnh thoảng cảm ứng vân tay khi dùng được, khi ko được. Ko biết có pro nào bị như vậy ko. Mình không biết do máy hay do ios 9.2.1, pro nào giải đáp cho e với :)
Với lại thỉnh thoảng máy lag lag nũa. Có ai bị vậy không

Trả lời 8 năm trước
Tay dính nước hoặc nhiều mồ hôi cũng khó mở.Mình dùng cũng thỉnh thoảng bị
Trả lời 8 năm trước
vân tay bạn bị lem vân tay nhiều, lau nhẹ vân tay cho sạch sữ dụng lại bình thường thôi ban :D
Trả lời 8 năm trước
Có người bày cách là dán tấm băng keo trong lên nút vân tay thì sẽ nhận ổn định hơn.
Trả lời 8 năm trước
Khắc phục lỗi cảm ứng Touch ID thất bại
Nguyên nhân: Với nhiều lý do khác nhau dẫn tới tình trạng cảm ứng Touch ID thất bại như tay người dùng bị mồ hôi gây ẩm ướt, hoặc tay bị khô nên không đồng nhất với vân tay lúc thêm vào.
Cách khắc phục lỗi cảm ứng Touch ID thất bại
- Bạn thực hiện đăng ký lại dấu vân tay mới trên Touch ID, trong quá trình đăng ký lại bạn nên chú ý nên rửa sạch tay và lau khô tay để thực hiện được một cách chuẩn xác.
- Bạn truy cập vào mục Cài đặt ->Touch ID & Passcode ->Enter your Passcode, bạn có thể vuốt ngón tay của mình từ trái sang phải để xóa các dấu vân tay sau đó bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình để khắc phục iPhone 6 bị lỗi Touch ID.
Trả lời 8 năm trước
Khắc phục lỗi Touch ID không làm việc trong App Store
Nguyên nhân: Người dùng sử dụng phiên bản iOS 8 chưa khắc phục triệt để lỗi Touch ID, khi sử dụng App Store và không thấy xuất hiện Touch ID.
Cách khắc phục lỗi Touch ID không làm việc trong App Store
Bạn truy cập vào Cài đặt ->Touch ID & Passcode -> Enter Your Passcode rồi thực hiện tắt iTunes & App Store và khởi động lại iPhone. Sau đó bạn quay lại Touch ID & Passcode một lần nữa và bật iTunes & App Store lên chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng nó khá hiệu quả, bạn hãy thử nhé.