Vấn đề Touch ID của iPhone 6?

Mình đang xài iPad Air 2 và mới đây có lấy lại của đứa bạn 1 chiếc iPhone 6. Có điều Touch ID trên Air 2 của mình chỉ cần chạm nhẹ cái mở luôn trong khi iPhone 6 phải nhấn hơi mạnh tay, nếu mở khoá bằng Home r giữ luôn thì cũng không vấn đề gì lắm, nhưng nếu mở bằng Sleep rồi nhấn Touch ID thì hầu như xảy ra tình trạng không nhận.
Mình đang khá băn khoăn không biết do lỗi phần mềm hay do phần cứng của quả này, hay do cái miếng dán cường lực nó bị hơi lệch nên ngón tay chưa chạm đủ vô cái vòng kim loại chăng ? Mong các anh em chỉ giáo :(
p/s: iPhone đang chạy iOS 8.4

Trả lời 8 năm trước
Xác nhận là của e cũng thế. Cảm giác nó k nhạy cho lắm. Có lẽ là do miếng cường lực bác ạ. Máy e cũng dán cường lực
Trả lời 8 năm trước
cái miếng cường lực trên ipad mình dán rất ngay ngắn, hầu như đặt ngón tay vào mở luôn không phải lo nghĩ :) riêng quả iPhone này bị lệch lệch sang 1 bên, ấn nhẹ là hầu như chết =.= nếu chỉ do cái miếng dàn thì lại mừng quá :))
Trả lời 8 năm trước
theo mình thì có 1 số lý do như này:
1. Tay bạn dơ, có mồ hôi, có nước v...v Hoặc bề mặt nút home bị dơ, bị trầy xước... nên touch ID nhận ko đc
2. phần cứng có vđề - ở đây là nút home (mình thiên về lý do này) vì máy nguyên bản thì đặt ngón tay lên là đã nhận rồi, kể cả viền ngón tay, ko cần phải ấn lên như thế đâu. Mình nghĩ bạn đã mua phải máy lỗi :confused: nếu còn bảo hành của apple thì nên đem đi sửa gấp :D và lần sau khi mua máy cũ phải test kĩ chức năng, kể cả mua từ ng quen
Trả lời 8 năm trước
Hix mới đú đởn mua đc con ipad 4 mà đã ra con này r sao mà theo kịp đây , em nó đẹp quá
P/s mod ko biết có vội không mà sai chính tả nhiều quá
Trả lời 8 năm trước
Xác nhận là của e cũng thế. Cảm giác nó k nhạy cho lắm. Có lẽ là do miếng cường lực bác ạ. Máy e cũng dán cường lực