Có nên mua điện thoại Meizu Pro 6 không?

Có nên mua điện thoại Meizu Pro 6 không nhỉ, mình thích thiết kế của chiếc điện thoại này, nhìn đẹp hơn cả iPhone nữa, nên là đang định mua.

Theo các bạn thì có nên mua điện thoại Meizu Pro 6 không ạ?

dịch vụ nam thái
Trả lời 8 năm trước

mua được chứ sao ạ, mình thấy quảng cáo nhiều bên về cái này rồi mỗi tội giá hơi cao chưa có tiền xài nếu ko cũng mua dùng

Bên mình có dịch vụ cài win tại nhà , sửa chữa máy tính tận nơi giá ưu đãi nhất khu vực hà nội. Nếu quan tâm xin vui lòng truy cập :http://maytinhnamthai.com/cai-win-tai-nha/

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng thì Meizu Pro 6 có thiết kế khá giống đàn anh Pro 5 với màn hình lớn, viền mỏng và được phủ bằng lớp kính cong 2.5D. Vỏ máy bằng kim loại nguyên khối với các góc bo tròn nhẹ khá tinh tế, mặt lưng chia khoang khá thoáng với vạch ăng-ten được uốn cong theo thân máy.

Meizu Pro 6 đi kèm màn hình cảm ứng Super AMOLED kích thước 5,2 inch độ phân giairn Full HD 1080p, có khả năng tích hợp công nghệ cảm ứng 3D Touch. Mặt lưng là camera chính 21 megapixel với đèn Flash 10 LED xếp thành hình tròn khá bắt mắt, có hỗ trợ lấy nét tự động bằng laser, và camera trước 5 megapixel.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua chiếc Meizu Pro 6 này nhé bạn, vì nó không hỗ trợ thẻ nhớ đâu. Pro 6 tích hợp 2 SIM, nhưng không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD, bộ nhớ trong 32GB. Máy chạy Android 6.0 Marshmallow. Tính năng cảm ứng lực 3D Touch giống như trên iPhone 6s và 6s Plus của Apple cũng được đề cập. Ngoài ra, máy còn trang bị cổng kết nối USB Type-C, giắc cắm tai nghe 3.5mm, loa ngoài, mic thoại.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Vì chiếc Meizu Pro 6 này chạy chip Helio X25 nên sẽ không thể mạnh bằng Snapdragon 820 của Xiaomi mi5 nhé bạn, bạn nên cân nhắc trước khi mua nhé