Có nên mua điện thoại Meizu M3 Note không?

Có nên mua điện thoại Meizu M3 Note không các bác, em thấy hãng Meizu vừa ra mắt chiếc M3 note này vào hôm qua, cấu hình cũng rất khủng mà giá chỉ hơn 2 triệu, liệu có nên mua không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Meizu M3 note vừa được giới thiệu hôm qua đúng không bạn. Nếu đúng là giá của nó chỉ có 2,8 triệu thì quá là đáng mua luôn ấy chứ. Sở hữu màn hình 5,5 inch 1.080p, Meizu M3 Note dùng chip MediaTek Helio P10 với 8 nhân xử lý, hỗ trợ kết nối 2 SIM (hoặc một SIM một thẻ nhớ). Model này hỗ trợ mạng LTE tại Trung Quốc. Có thể bản quốc tế của máy sẽ sử dụng chip Qualcomm hoặc Samsung.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 3 Pro ngon hơn bạn nhé, vì hệ điều hành Miui dễ tùy biến hơn cái Flyme os của Meizu, em dùng thử con Meizu M2 rồi, tất cả đều ngon nhưng ức chế mỗi cái hệ điều hành

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá dưới 3 triệu thì con Meizu M3 note này là ngon nhất rồi còn gì nữa, các bác không tìm thấy con nào ngon hơn đâu :)