Nên mua điện thoại Meizu Pro 5 hay Samsung Galaxy S6?

Các bác tư vấn cho em vụ này với?

Em có khoảng 15 triệu và đang định mua điện thoại mới, lúc đầu thì rất thích Galaxy S6 vì con này thiết kế đẹp và cấu hình cao. Nhưng hôm qua mình xem trên mạng thì thấy Meizu vừa cho ra mắt con Meizu Pro 5 với cấu hình ngang ngửa S6, thiết kế cũng đẹp mà giá chỉ có 11 triệu thôi. Liệu mình có nên bỏ qua Galaxy S6 để mua con Meizu Pro 5 này không nhỉ? Đã bác nào dùng thương hiệu điện thoại Tàu này chưa, tư vấn cho mình với...

Nga Boi
Trả lời 9 năm trước

2 con này cấu hình ngang nhau, đều có vỏ nhôm, vậy tai sao lại không chọn chon rẻ hơn là Meizu pro 5 nhỉ :D