Meizu Pro 6 sẽ có ram 6GB?

Mình đang dùng con Meizu Pro 5, mặc dù chỉ có ram 3gb thôi nhưng đã thấy nó rất mượt rồi, nghe nói bản Pro 6 sẽ có ram 6gb không biết có đúng không các bạn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Có vẻ như sau Vivo Xplay 5 thì tiếp theo Meizu sẽ là hãng trang bị RAM 6GB lên sản phẩm của mình. Theo đó, Meizu Pro 6 được cho là chiếc flagship sở hữu dung lượng RAM khủng và nhắm đến thời điểm ra mắt vào Quý 3 hoặc 4 năm nay.

Tin đồn xuất phát từ Trung Quốc cho biết Meizu có thể ra mắt Pro 6 vào tháng 8, hãng có thể sẽ tiếp tục sử dụng bộ xử lý Exynos tương tự như trước đây (trên Pro 5). Dự kiến Meizu sẽ tung ra hai phiên bản với sự khác biệt chính là dung lượng bộ nhớ trong, với bản cơ bản là 4GB RAM + 64GB bộ nhớ trong và bản cao cấp là 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong.

Về phần cứng còn lại, Meizu Pro 6 sẽ trang bị màn hình Full HD, bộ xử lý Exynos 8890 (tương tự S7), hỗ trợ Hi-Fi 3.0, sạc nhanh, chạy MBack 3.0 và Flyme 6.0 OS. Ngoài ra máy cũng có thể sẽ có cảm ứng 3D.
Trả lời 8 năm trước
Đầu tháng 3, Vivo đã lần đầu tiên đưa RAM 6GB vào thị trường smartphone thế giới với Vivo Xplay 5 Elite. Không chịu bỏ lỡ xu thế này, người đồng hương Meizu có vẻ cũng muốn bắt nhịp ngay với siêu phẩm tiếp theo của mình: Mezu Pro 6.

Nguồn tin mới đây cho biết mẫu máy kế nhiệm Pro 5 sẽ được phát hành dưới hai phiên bản: Một là phiên bản 6GB/128GB, và phiên bản kia là 4GB/64GB.

Hiện mẫu máy này được cho rằng sẽ có màn hình 1080p, sử dụng SoC Exynos 8890, hỗ trợ Hi-Fi 3.0 giống với siêu phẩm của Vivo, chạy hệ điều hành Flyme 6.0 và hỗ trợ sạc nhanh. Thêm thông tin nếu bạn chưa biết: Phó chủ tịch Meizu và là kỹ sư trưởng của Flyme Yang Yan đã từng chia sẻ hình ảnh chụp màn hình cho thấy mẫu máy này sẽ có cả 3D Touch hay Force Touch. Có vẻ như Meizu Pro 6 sẽ được tích hợp rất nhiều công nghệ thời thượng.
Trả lời 8 năm trước
trang GizmoChina cho hay chiếc smartphone tiếp nối dòng Pro 5 sẽ có 2 phiên bản cấu hình, cụ thể là RAM 6GB/bộ nhớ trong 128GB và RAM 4GB/bộ nhớ trong 64GB.

Trước đó, theo hàng loạt thông tin đồn thổi, trong năm 2016, Meizu có kế hoạch ra mắt 3 mẫu smartphone mới gồm Meizu MX6, Meizu Pro 6 và một sản phẩm tầm trung với thương hiệu hoàn toàn mới.

Cũng theo GizmoChina, mẫu smartphone hàng đỉnh Meizu Pr 6 nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong tháng 8/2016, trong khi hai sản phẩm còn lại sẽ trong khoảng thời gian quý 3 hay quý 4 năm nay.

Về cấu hình, Meizu Pro 6 được kỳ vọng trang bị màn hình 1080p nhưng chưa rõ kích thước, chạy chip SoC thời thượng Exynos 8890 như Samsung Galaxy S7, tích hợp Hi-Fi 3.0 và chạy hệ điều hành Flyme 6.0 phát triển từ Android.

Đáng chú ý, cách đây không lâu thì Phó chủ tịch kiêm kiến trúc sư trưởng phụ trách hệ điều hành Flyme của hãng Meizu từng tiết lộ một bức ảnh chụp lại màn hình qua đó cho thấy mẫu smartphone mới sẽ trang bị tính năng nhận biết lực nhấn 3D Touch hay Force Touch tựa như iPhone 6S, 6S Plus.

Trước Meizu, một nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc khác là Vivo đã công bố chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị RAM "khủng" 6GB là Vivo XPlay5 Elite.

Đối thủ đáng gờm cho Vivo XPlay5 Elite và cả Meizu Pro 6 được tường thuật chính là bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung, theo GSMArena.
Trả lời 8 năm trước
Meizu vẫn chưa xác nhận thông tin về chiếc flagship Pro 6 sắp tới nhưng theo nguồn tin rò rỉ thì dòng sản phẩm này sẽ được trang bị cấu hình mạnh với RAM 6GB cùng hai phiên bản. Sự khác nhau giữa hai phiên bản này chính là dung lượng bộ nhớ trong khi bản thứ nhất là RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 128 GB, và phiên bản thứ hai là RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB.

Điều đáng chú ý là Meizu Pro 5 trước đây cũng được trình làng với hai phiên bản – bản RAM 3GB với bộ nhớ trong 32GB và bản 4GB với bộ nhớ trong 64GB.
Trả lời 8 năm trước
Cách đây chưa lâu, nhà sản xuất điện thoại của Trung Quốc là Vivo đã tung ra mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị RAM 6GB là Xplay 5 Elite. Và giờ đây, một hãng khác cũng đến từ đất nước đông dân nhất thế giới là Meizu tiết lộ tham gia sân chơi smartphone có RAM 6GB với thiết bị có tên gọi Meizu Pro 6.

Theo một số thông tin gần đây nói rằng, phiên bản kế thừa của chiếc Pro 5 sẽ có sẵn trong hai phiên bản, một bản sử dụng bộ nhớ RAM 6GB kết hợp bộ nhớ trong 128GB, và phiên bản còn lại dùng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Những thông số kỹ thuật còn lại của Meizu Pro 6 vẫn chưa được xác nhận, nhưng dự kiến sẽ đi kèm màn hình độ phân giải Full HD 1080p, chạy chipset Exynos 8890 SoC, công nghệ âm thanh Hi-Fi 3.0, hệ điều hành Flyme 6.0 OS độc quyền của Meizu, và sạc nhanh.

Ngoài ra, chiếc smartphone này có thể trang bị thêm công nghệ cảm ứng 3D Touch đang rất thị hành hoặc công nghệ Force Touch. Đáng tiếc chưa có thông tin về thời điểm ra mắt mẫu smartphone này của Meizu.