Meizu Pro 5 giá 11 triệu có nên mua không?

Các bạn tư vấn cho mình với

Chẳng là hôm qua thì Meizu đã giới thiệu chiếc điện thoại Meizu Pro 5 với cấu hình ngang ngửa Samsung Galaxy S5 và thiết kế thì gần giống với iPhone 6, mà mức giá của nó thì lại rất hợp lý, chỉ có 11 triệu thôi, rẻ hơn nhiều so với iPhone 6 (15 triệu) và Note 5 (18 triệu).

Theo các bạn thì mình có nên mua con Meizu Pro 5 này không nhỉ?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Giá quá hợp lý cho một chiếc điện thoại cấu hình cao như vậy, nên mua bạn nhé :)