Nên mua Huawei P9 plus hay Samsung Galaxy S7 edge?

Nên mua Huawei P9 plus hay Samsung Galaxy S7 edge hả các bác, 2 chiếc điện thoại này đều có giá khoảng 18 triệu nên em đang phân vân không biết mua chiếc nào cả. Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S7 Edge ngon hơn gấp tỉ lần con Huawei P9 kia nhé, mặc dù chỉ có 1 camera :)

S7 Edge năm nay vẫn thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế chiếc S6, S6 Edge vốn mang lại rất nhiều thành công cho hãng. Vẫn ngoại hình khung kim loại nguyên khối kết hợp hai mặt kính cường lực mang lại vẻ đẹp không chỉ thời trang mà còn bóng bẩy, quyến rũ hơn nhất là khi màn hình tắt. Ngoài giữ nguyên nét đẹp, máy còn hoàn thiện hơn những điểm trên chiếc smartphone màn hình cong năm ngoái của mình - S6 Edge.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Huawei P9 vừa mới ra mắt mình nghĩ là chỉ nên mang nó ra so sánh với Samsung Galaxy S6 Edge Plus thôi, chứ so với S7 edge thì e là hơi chênh lệch :D

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Huawei P9 giá ngang với S7 dege bác nhé, lại có thêm cái camera của Leica nữa nên em nghĩ chắc là ngon hơn đấy :)