Nên mua Samsung S7, S7 Edge hay IPhone 6s plus?

Như tiêu đề đã đăng, em muốn xin tư vấn mua đt nào? Em là con gái, không cần đòi hỏi quá cao. Chỉ cần điện thoại chụp đẹp, camera nét, lướt face và web. Dung lượng lớn để lưu file ảnh, video cho dễ.

Mong mọi người giúp em với ạ. Em muốn đợi ip7 nhưng mà nghe chừng lâu lắm mới ra mà em muốn mua luôn. Xin cảm ơn cả nhà ạ.

Trả lời 8 năm trước
Con gái xài iPhone cho đỡ nhức đầu. Tiện ích cũng nhiều. Chụp hình ảnh này nọ cũng đơn giản.
Riêng S7e cũng rất đẹp, chụp hình ấn tượng lắm. Nhanh mượt mà không kém.
Hỏi 2 con này mua con nào thật sự là khó. Chủ yếu là bạn thui.
Nếu bạn đang sống trong hệ sinh thái các sản phẩm Apple thì iPhone mang lại sự đồng bộ tối ưu (còn tối ưu thế nào thì chắc bạn xem thêm trên 1 số trang giới thiệu)
Trả lời 8 năm trước
Ip6s plus thì giữ giá. s7 edge thì dễ chia sẻ ảnh. Bạn thích máy nào thì mua máy đó thôi
Trả lời 8 năm trước
IPhone 6s plus là ngon rồi, tuy nhiên nếu muốn đặt hàng gì trong số những hàng trên bên mình đều có nhé, giá cực ưu đãi
Trả lời 8 năm trước
Nhìn mẫu điện thoại samsung này rất bắt mắt, cấu hình nếu so sánh như trên với Iphone thì thấy hơn rất nhiều..nhưng không hiểu sao mình vẫn thích dùng iphone hơn và trước đây mình đã trải qua quá trình dùng các mẫu điện thoại chạy hệ điều android của sony và samsung rồi nhưng sau đó mình chuyển qua dùng iphone thì cảm thấy không cần thay đổi nữa vì mình thích sự ổn định của nó.
Trả lời 8 năm trước
Mình là lập trình viên cho ứng dụng điện thoại IOS, Android nên sử dụng cả hai nên bổ sung chút chứ thấy ifan nhiều khi cuồng quá

Về hệ sinh thái: Của Android đa dạng hơn do được sử dụng rộng hơn, nhiều nhà phát triển và nhà cung cấp phần cứng lẫn phần mềm

Về phần cứng: Iphone chỉ chạy được đơn nhiệm nên so sánh chế độ đơn nhiệm thì same same nhau nhưng những ai xài đa nhiệm thì mới thấy ram, đồ họa và phần cứng nó khác thế thế nào. Cái này S6 đã bỏ rất xa Iphone rồi. Ví dụ nếu bạn chơi kính thực tế ảo thì độ phân giải và xử lý đồ họa của Iphone kém nên độ trễ và hình ảnh rất kém khi trãi nghiệm với 1 chiếc S6 chứ đùng nói chiếc S7

Một số thứ khác mà Iphone không có: Hồng ngoại (Dùng để điều khiển mọi thiết bị trong nhà Tivi, máy lạnh, DVD...)
Cảm biến nhịp tim: Cái này a siêng tập thể dụng thì thấy khá cần, bao gồm cảm biến đo SpO2 trong máu
Camera: Cái này ai chơi máy ảnh chuyên nghiệp sẽ biết là để chuyển từ 2.2 xuống 1.7 và hỗ trợ chống rung thì ống kính thậm chí đắc lên gấp mấy lần, chưa kể kích cỡ cảm biến càng lớn chất lượng ảnh càng tốt. Sam đứng số 1 về camera theo các trang chuyên về camera trong khi Iphone đứng thứ 10 thậm chí sau 1 số đt ko tên tuổi
Pin: Dù độ phân giải gấp đôi, cấu hình mạnh hơn nhưng Pin của Iphone vẫn dùng thấp hơn nhưng cái quan trọng là không có chế độ sạc nhanh. Chỉ cần cắm 10p đã sạc lên đến 35% còn cắm 30 sạc đến 85%. Cái này mới đúng là phiền toái của Iphone.

Chính vì lý do trên nên dù sở hữu 3 dòng đt khác nhau (Iphone 6, Blackberry, S6 edge) nhưng gần như cái đt bỏ ở nhà là Iphone.