Nên mua Huawei P9 hay Samsung Galaxy S7?

Mình có 15 triệu và đang phân vân giữa 2 chiếc Huawei P9 và Samsung Galaxy S7. Chiếc Huawei này có camera kép của Leica nên mình ưu tiên hơn, tuy nhiên nó lại là hàng tàu.

Theo các bác thì Nên mua Huawei P9 hay Samsung Galaxy S7 nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S7 đi bạn ơi, giá cũng chỉ khoảng 15 triệu, ngang Huawei P9 mà lại là hàng chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm luôn :)

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Không biết con Huawei P9 thần thánh như thế nào mà các bác ca ngợi nó thế nhỉ. Con Samsung Galaxy S5 của mình chụp ảnh cũng cực đẹp đây, mà lại còn nhanh và mượt nữa chứ, chắc vì có thêm chữ Leica nên Huawei P9 mới đắt như thế.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác không kỳ thị hàng Tàu thì Huawei P9 cũng là một sự lựa chọn rất sáng suốt đấy, giá con ấy chỉ khoảng 14 triệu thôi