Nên mua điện thoại Huawei P9 hay Huawei P9 plus?

Nên mua điện thoại Huawei P9 hay Huawei P9 plus? nhỉ? 2 chiếc điện thoại này vừa mới ra mắt, cấu hình giống nhau nhưng con P9 plus to hơn các bác ạ. Và điểm đáng tiền nhất là 2 chiếc điện thoại Huawei P9 và Huawei P9 plus này dùng camera của Leica các bác ạ :D

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

2 chiếc này chỉ khác nhau về kích thước màn hình và ram thôi bác ơi, vì cấu hình của chúng giống nhau mà. Giống như P8, cả P9 và P9 Plus đều có vỏ nhôm nguyên khối, lần này Huawei đưa ra thêm tùy chọn màu hồng, bên cạnh bạc, xám đen và vàng. P9 có màn hình 5"2 Full-HD trong khi P9 Plus lớn hơn với 5"5 nhưng độ phân giải vẫn chỉ dừng lại ở Full-HD. Về cấu hình, P9 có cả bản RAM 3GB và 4GB, bộ nhớ trong 32GB/128GB, pin 3000mAh, CPU Kirin 955 8 nhân trong khi với P9 Plus là RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB, CPU Kirin 955 8 nhân và pin 3400mAh. Cả hai đều được trang bị cổng kết nối USB-C, có khe cắm thẻ nhớ microSD và P9 có bản hai SIM dành cho một số thị trường.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Huawei GR5 em đang dùng đã thấy tốt lắm rồi, con P9 với P9 plus này chắc còn xuất sắc hơn nữa. :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Tay to thì nên mua P9 Plus nhé bác, tay nhỏ thì dùng P9 sẽ hợp hơn, mình đang dùng con Huawei GR5 Silver cũng phải công nhận là màn hình 5.5 inch hơn to thật