Nên chọn điện thoại Galaxy S6 Edge Plus hay S7 Edge?

Chào các bác. Em muốn nhờ các bác tư vấn nên chọn S6+ hay S7.
Tại hôm trước em so sánh 2 máy thì vẫn kết cái S6+ hơn tại so sánh thì S7 chỉ hơn khoản chống nước này nọ còn cấu hình vs phân giải na ná nhau mà.

Em chỉ sợ nhất là nó ra S7 Edge Plus thì lại tiếc:(

Các bác giúp em nhé

Trả lời 8 năm trước
Samsung đã có một bước tiến rất dài trong việc tìm đến sự hoàn hảo thật sự trong khâu thiết kế một chiếc smartphone và S6 Edge Plus là một trong những thành quả mà nhà suản xuất đến từ Hàn Quốc đem lại cho người dùng chúng ta. Nhiều bạn sẽ dễ dàng nói rằng S6 Edge Plus nhìn có gì khác một chiếc S6 Edge phóng to đâu? Vâng câu nói này gần như khá đúng nhưng nếu nhìn kĩ hơn bạn sẽ thấy S6 Edge Plus có độ hoàn thiện nhỉnh hơn S6 Edge đấy.

So với đàn em của mình, S6 Edge Plus có màn hình lớn hơn, bộ khung sườn cong tròn mềm mại hơn, cầm thao tác khá dễ chịu và đầm tay. S6 Edge Plus vẫn sử dụng thiết kế nguyên khối với chất liệu chủ đạo là kim loại, cùng tấm kính cường lực cho cả mặt trên và dưới, vừa đem lại vẻ đẹp sang trọng, vừa tạo cho máy có độ cứng cáp và hạn chế tình trạng trầy xước.
Trả lời 8 năm trước
Điều làm mình thích nằm ở mặt lưng của chiếc smartphone này. Khi có dịp được cầm trên tay chiếc S7 Edge màu vàng đồng, khi nhìn vào mặt lưng dưới nhiều góc độ, mình thấy độ thay đổi màu sắc của nó không rõ trệt như trên S6 Edge Plus. Tuy S7 Edge có camera ít lồi hơn nhưng nhìn chung vẫn là lồi ra mà thôi. Vậy nên sao ta phải để ý về việc camera chính của S6 Edge Plus lồi nhiều hơn S7 Edge khi mà đặt cả hai lên mặt phẳng gồ ghề nếu không cẩn thận thì khung viền bảo vệc camera vẫn bị trầy xước như thường?

Nói như vậy không có nghĩ là mình phủ nhận vẻ đẹp cũng như sức hấp dẫn của S7 Edge vì chiếc smartphone này cũng có nhiều sự đổi mới bên trong lẫn bên ngoài nhưng với bản thân mình S6 Edge Plus là đã đủ để mình hài lòng nếu nhìn về mặt thiết kế giữa hai sản phẩm này.
Trả lời 8 năm trước
Màn hình cạnh của dòng Galaxy thế hệ thứ 6 có thể làm được gì thì các bạn cũng biết rồi đấy. Vậy nên tuy S6 Edge Plus vẫn đang chạy Android 5.1.1 cùng với đó là màn hình cạnh của nó chưa được tối ưu háo như trên Galaxy S7 nhưng mình chắc chắn rằng khi được nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 thì màn hình cong của Galaxy S6 Edge Plus sẽ được phát huy tối đa tác dụng của nó và người đàn em S7 Edge sẽ lại có một chút kính nể dành cho chiếc smartphone này đấy.
Trả lời 8 năm trước
Vì Galaxy S6 và S6 Edge đều có màn hình chỉ 5.1 inch vậy nên sự xuất hiện của Galaxy S6 Edge Plus là cần thiết vì nó giúp những bạn thích smarphone cao cấp sở hữu màn hình to có thêm lựa chọn.

Nhưng đến dòng Galaxy S7 Edge, nó đã có màn hình cong với độ lớn lên đến 5.5 inch rồi, việc gì chúng ta lại cần đến S7 Edge Plus với màn hình 5.7 inch nữa nhỉ? Nếu thích màn hình bự như vậy thì Galaxy Note 6 sắp được ra mắt sẽ đáp ứng cho bạn rồi, cậy nên dự án về chiếc S7 Edge Plus vẫn sẽ mãi nằm trên giấy. Vậy nên mặc nhiên S6 Edge Plus sẽ là chiếc smartphone độc nhất vô nhị rồi (vì nó đâu có người kế thừa nữa).
Trả lời 8 năm trước
Không liên quan nhưng Mình muốn mua S6 Active mà ở vn chỉ có hàng xách tay,các bạn và admin nghĩ mình nên mua không ạ,và nếu có nên mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng nhất ạ,mong m.m tư vấn