Huawei P9 và Nexus 6P, nên mua điện thoại nào?

Huawei P9 và Nexus 6P, nên mua điện thoại nào hả các thím? Cả 2 chiếc này đều do Huawei sản xuất nên em đang phân vân, thích Nexus 6P hơn vì dùng Android gốc nhưng lại ra lâu rồi và cấu hình thì thua Huawei P9

Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân mình sẽ chọn Nexus 6p, vì thấy cái camera kép trên Huawei P9 cũng không hữu dụng lắm đâu. Android 6.0 hoạt động tuyệt vời trên chiếc Nexus mới, từ giao diện cho tới hiệu năng. Bạn sẽ cảm nhận rõ tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn và trợ lí ảo Google Now thông minh hơn. Và nhờ thuộc dòng dõi Nexus, 6P sẽ nhận được những bản cập nhật và vá lỗi sớm hơn mọi thiết bị Android khác trên thị trường. Điều này quan trọng bởi hiện nay điện thoại đang trở thành đối tượng bị các hacker tấn công, điển hình là những vụ phát hiện malware cực kì nguy hiểm như Stagefright và Heartbleed vừa qua.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nexus 6p hiện nay hàng xách tay chỉ khoảng 10 triệu thôi, quá đáng để mua, con Huawei P9 kia tận 15 triệu đấy bạn ạ

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Tầm 15 triệu thì không nên mua Huawei P9 nhé, mua luôn con iPhone 6 plus cho nó lành :)