Tầm 10 triệu thì nên mua điện thoại Oppo nào?

Tầm 10 triệu thì nên mua điện thoại Oppo nào các bác nhỉ, em mua cho vợ nên cũng không quan trọng hãng này của Tàu hay của Tây, chỉ cần biết là nó chụp ảnh đẹp thôi.

Các bác tư vấn cho em với...

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Oppo R7s Golden nhé bác, giá chỉ 7 triệu 6 thôi, dư 2 triệu 4 mang đi gửi ngân hàng là chuẩn nhất. Với thiết kế đẹp mắt cùng khả năng mà chiếc smartphone này đem lại, đủ đáp ứng nhu cầu người dùng từ công việc đến giải trí, bên cạnh đó là cụm camera có hiệu năng khá tốt - một điều mà nhiều người hiện nay quan tâm, rất có thể đây sẽ là một lựa chọn không tệ hoặc có thể nói là đáng giá trong tầm tiền.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

10 triệu thì mua hẳn con Apple iPhone 6 64GB Space Gray (Bản quốc tế) đi bác, chứ Oppo thì dùng làm gì :D

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Em đang tìm con Oppo Find 7 mà chẳng thấy chỗ nào bán cả ạ, nghe nói con nay chụp ảnh đẹp lắm đúng không các bác