Tầm 10 triệu có nên mua Oppo R7s không?

Tầm 10 triệu có nên mua Oppo R7s không hả các cụ, mặc dù máy này sử dụng chip tầm trung nhưng có cái camera xuất sắc với ram 4gb nên em cũng đang muốn mua ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Không nên, mình thấy R7 hợp lý hơn. Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg