Nên mua điện thoại nào tầm 10 triệu để chơi tết?

Tình hình là mình đang dùng Nokia 1280, cũng đang muốn mua một chiếc điện thoại mới để tết đến có cái chụp choẹt rồi lôi ra khoe. Theo các bạn trong tầm 10 triệu thì mình nên mua điện thoại nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Em đang dùng Xperia và thực sự không có gì là không hài lòng cả. Bền thôi rồi, rơi liên tục... So với những hãng đã dùng, ko bàn đến iphone nhá- tiền nào của ấy- thì sony đáng để lựa chọn anh ạ.
Trả lời 8 năm trước
Với 10tr thì Note3 là sự lựa chọn đáng giá. Nếu bạn mua hàng công ty Note4 cũ còn bảo hành là ok nhất. 2 con này về tính năng đều thuộc dạng không có đối thủ ở android pin cũng lâu nữa
Trả lời 8 năm trước
M4 aqua sẽ bán trong nửa đầu tháng 4, tức vài ngày nữa. Tiền thừa anh để mua thêm vài món phụ kiện là đẹp. Hoặc mua Z2 đó, ngon hơn rất nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Galaxy A7 đi bạn. Thiết kế nhôm nguyên khối. Đẹp và mỏng . Khi cầm trên tay rất ấn tượng. Miễn chê nhé. Cấu hình ngon. Đặc biệt sau này dc nâng cấp aroi 5.0 nhé. Khuyên chân thành
Trả lời 8 năm trước
A7 mỏng quá nhưng chụp ảnh ko thể chê được. Note 3 thì mạnh hơn a7 nhưng ra hơi lâu rồi ko được thời trang. Sony thì quên đi bạn ,dùng tã nhanh lắm