Tầm 5 triệu nên mua điện thoại Obi SF1 hay Oppo R7s?

Tầm 5 triệu nên mua điện thoại Obi SF1 hay Oppo R7s hả các bác, bác nào đã dùng cả 2 con này rồi thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
OPPO R7s vừa được công bố tại Dubai và dự kiến sẽ được tung ra ngay trong tháng 10 này tại các quốc gia như Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Australia và Indonesia. Một số quốc gia tại khu vực Trung Đông cũng sẽ nhận được phiên bản này nhưng là vào tháng sau. OPPO R7s có màn hình AMOLED 5.5 inch full HD với viền cong 2.5D, tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 615 SoC, đồ họa Adreno 405 cùng bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB với khe cắm mở rộng microSD. Mặt sau của OPPO R7s là camera 13MP với tính năng tự động lấy nét nhanh chóng Phase Detection Auto Focus chỉ trong 0.1 giây. Mặt trước cũng được gắn máy ảnh 8MP chuyên dụng cho selfie và các cuộc gọi video. Tốc độ mở các ứng dụng máy ảnh nhanh hơn 30% so với thế hệ trước. Smartphone này có pin dung lượng 3.070mAh và theo hãng thì pin có thể sử dụng 13 giờ 15 phút liên tục. Bộ sạc nhanh VOOC sẽ giúp máy sạc 5 phút có thể trò chuyện liên tục 2 tiếng, sạc đầy 90% pin chỉ trong 50 phút. Thiết bị chạy trên nền tảng Android 5.1 và hiện giá cả vẫn còn là điều bí ẩn.
Trả lời 8 năm trước
Obi SF1 và Obi SJ1.5 được giới thiệu là "smartphone chất lượng cao, thiết kế sang và giá bán rẻ" nhắm tới các thị trường ở châu Á, châu Phi và Trung Đông. Chiếc SF1, lấy tên tắt từ thành phố San Francisco, là điện thoại LTE/4G có màn hình Full-HD 5 inch, thân kim loại, mặt lưng chất liệu sợi kính, hỗ trợ hai SIM, Snapdragon 615 và camera chính 13MP. Máy sẽ có 2 phiên bản: một bản RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB; bản còn lại có RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Đáng chú ý, cả hai mẫu Obi SF1 và Obi SJ1.5 dự kiến được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 9 tới. Hiện chưa có thông tin về giá danh cho thị trường Việt Nam nhưng giá công bố tại buổi ra mắt ở Mỹ là 199 USD (4,5 triệu đồng) cho bản RAM 2GB/bộ nhớ 16GB và 249 USD (5,65 triệu đồng) cho bản RAM 3GB/bộ nhớ 32GB. Nhà phân phối của Obi tại Việt Nam là công ty Digiworld.
Trả lời 8 năm trước
R7s là sự lựa chọn hợp lý hơn đấy. Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg