Cần một chiếc điện thoại backup, có nên chọn Motorola E gen2?

MÌnh đang dùng iPhone 6s nhưng vẫn cần 1 chiếc điện thoại backup để phòng trường hợp bị mất dữ liệu. Theo các bạn thì có nên chọn Motorola E gen2 không nhỉ?

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Con này làm máy backup là chuẩn rồi vì pin khá, máy bền, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo Xiaomi Redmi 2A (giá chỉ 1,8 triệu). Nếu muốn tìm máy dùng sim chính thì múc luôn Motorola Nexus 6 cho nó hoành tráng bạn ạ.