Cần một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, nên chọn Huawei GR5 hay Oppo F1?

Cần một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, nên chọn Huawei GR5 hay Oppo F1 hả các bạn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Huawei GR5 được trang bị màn hình 5,5 inch, vi xử lý 8 nhân, camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP, bộ nhớ trong 16 GB, pin 3.000 mAh, máy có cảm biến vân tay siêu nhanh... Quả thật, Huawei GR5 có cấu hình khá tốt nhưng với mức giá 5.99 triệu thì dường như còn hơi cao!.
Trả lời 8 năm trước
Hiện tại, Huawei GR5 mới được bán ra tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sức hút của sản phẩm này còn khá "im ắng" với người tiêu dùng. Điều này cũng dễ hiểu bởi những sản phẩm có giá thành, cấu hình phần cứng, ngoài hình bắt mắt như Huawei GR5 còn có rất nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Ngoài giá tiền, xét về thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm thì Huawei vẫn còn đang khá "đuối" với ông lớn khác hiện đang có mặt tại Việt Nam. GR5 cũng là chiếc smartphone đầu tiên Huawei trình làng tính từ ngày 1/1/2016 cho đến nay. Và đây cũng là khoảng thời gian rất "nhạy cảm" với người dùng Việt bởi thời điểm đón tết âm lịch luôn là khoảng thời gian kích cầu mua sắm người tiêu dùng rất cao.

Có thể nói, việc Huawei tung ra sản phẩm GR5 ở thời điểm này khá mạo hiểm. Nếu sản phẩm được hưởng ứng từ người tiêu dùng thì có thể xem là một thành công lớn vì GR5 chỉ vừa mới ra mắt, thông tin truyền thông đa phương tiện dành cho chiếc điện thoại này còn ít nên sẽ hạn chế việc tiếp cận người dùng. Ngược lại, nếu Huawei GR5 không tạo ra được sự khác biệt so với các sản phẩm khác, ít thu hút khách hàng thì việc sản phẩm bị "đóng băng" cũng là điều tất yếu!.
Trả lời 8 năm trước
ở Huawei GR5 cũng có nhiều ưu điểm riêng có thể giúp sản phẩm chinh phục được khách hàng. Đầu tiên là phần cứng, GR5 sử dụng màn hình 5,5 inch khá to, với vi xử lý 8 nhân, camera chính 13 MP, phụ 5 MP, bộ nhớ trong 16 GB, pin 3.000 mAh, cảm biến vân tay siêu nhanh... Việc Huawei sử dụng bộ xử lý Snapdragon trên GR5 cho thấy hãng có động thái rất tích cực trong việc chăm chút sản phẩm, mặc dù GR5 vẫn chỉ là chiếc điện thoại tầm trung giá rẻ, mức giá của GR5 chỉ cao so một chút so với các dòng điện thoại phổ thông.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế thanh lịch

Thiết kế kim loại nguyên khối bằng chất liệu hợp kim aluminum 0.8mm

Hoàn thiện bằng công nghệ phun cát zircon tốc độ cao

Mặt lưng cong 3D với những đường cắt nét kim loại

Khả năng hiển thị khá tốt

Màn hình hiển thị Full-HD kích thước 5.5 inch

Điều chỉnh độc lập các vùng sáng tối chính xác từng điểm ảnh theo thời gian thực và tỷ lệ tương phản, độ cân bằng màu sắc để tạo hình ảnh hoàn hảo nhất.