Cần tìm mua một chiếc điện thoại Wiko có cảm biến vân tay?

Cần tìm mua một chiếc điện thoại Wiko có cảm biến vân tay ạ, bác nào biết có chiếc điện thoại như vậy thì chỉ cho em với...

Trả lời 8 năm trước
U-Feel là dòng Android mới của thương hiệu Pháp vừa trình làng tại MWC 2016 với thiết kế vỏ kim loại nhiều màu và thông số kỹ thuật tốt trong phân khúc tầm trung.
Trả lời 8 năm trước
Wiko U-Feel có thiết kế khá thú vị trong số các smartphone Android tầm trung hiện giờ. Mặt trước là kính cường lực tràn ra sát viền và có cảm biến vân tay.
Trả lời 8 năm trước
Hãng WiKo nói là thương hiệu Pháp mà máy ọp ẹp nhanh hỏng lắm, tôi chót khen nó dùng hay làm cho người cùng cơ quan mua dùng mà hỏng quá nhanh làm ngượng chín cả mặt
Trả lời 8 năm trước
Hãng này dùng tốt ko đây, thấy cũng ít ng dùng quá. Mà đa số smartphone tầm trung ko à
Trả lời 8 năm trước
Wiko thuộc về Trung Quốc đã lâu và cũng không lọt trong top các hãng đt hàng đầu TQ mà bác
Trả lời 8 năm trước
Khung viền kim loại thì máy chắc chắn hơn rồi, mà có hỗ trợ cả 4G thì cập nhật kịp thời r
Trả lời 8 năm trước
Ủa thế con Wiko U-feel này thì dùng HĐH bao nhiêu, có được hộ trợ nâng lên thẳng 6.0 ko nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Wiko thì đầu tư mấy con smartphone cao cấp xíu dùng bao đã, mà con này cấu hình cũng tốt chứ Ram 3Gb tha hồ dùng
Trả lời 8 năm trước
Wiko U-Series là dòng smartphone được Wiko thiết kế đề cao về tính bảo mật nhưng vẫn không quên tập trung vào ngôn ngữ hình thể nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Về ngoại hình, 2 đại diện mới của dòng sản phẩm U-Series là Wiko U Feel và U Feel Lite đều có thiết kế trẻ trung, hiện đại nhờ kết hợp sắc màu vỏ máy tươi sáng, nhiều tùy chọn với thiết kiểu màn hình vát cong 2.5d tiện lợi.

Về cấu hình, Wiko U Feel và U Feel Lite đều có điểm chung là sở hữu màn hình IPS 5 inch độ phân giải HD, kết nối 4G LTE, khe cắm thẻ microSD, bộ nhớ trong 16GB, 2 khay SIM, bộ xử lý xung nhịp 1,3GHz, bảo mật vân tay và chạy nền tảng Android Marshmallow mới nhất.
Trả lời 8 năm trước
Trong 2 đại diện mới của dòng smartphone U-Series này, U Feel có thể xem là đàn anh vì máy sở hữu bộ nhớ RAM dung lượng ở mức 3GB và camera chính độ phân giải đạt mức 13MP. Trong khi đó, mẫu Wiko U Feel Lite chỉ giới hạn camera chính ở mức 8MP và trang bị RAM 2GB.

May mắn là cả Wiko U Feel và U Feel Lite đều sở hữu camera selfie 5MP có trang bị kèm đèn flash LED hứa hẹn mang lại những shot hình tự sướng sáng, đẹp cả trong môi trường thiếu sáng.

Dự kiến, bộ đôi smartphone Wiko U Feel và U Feel Lite sẽ sớm được mở bán ngay trong quý II/2016. PC World Vietnam sẽ tiếp tục cập nhật giá bán của từng sản phẩm ngay khi có thông tin từ phía nhà phân phối Digiworld.