Cần một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, nên chọn Lumia, Xperia hay Oppo?

Mình đang muốn mua một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp để thỉnh thoảng còn tác nghiệp, chứ vác DSLR đi rất bất tiện. Theo các bạn thì trong số những chiếc điện thoại hiện nay, thương hiệu nào là chụp ảnh đẹp nhất nhỉ, Lumia, Oppo hay Xperia đây?

Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì bạn vẫn nên chọn Lumia vì chất lượng ảnh đã được khẳng định từ lâu rồi, nhất là Lumia 930 ấy, cá nhân mình thấy nó chụp còn đẹp hơn cả iPhone 6s luôn mặc dù ra đời cách đây hơn 1 năm rồi :)