Samsung G531 đổi sang Lenovo a7000 plus có nên không?

Samsung G531 đổi sang Lenovo a7000 plus có nên không các bác, bác nào rành về điện thoại thì tư vấn cho em với ạ?

Trả lời 8 năm trước
Cam mấy con lenovo thì cũng như thế chứ hơn gì,mà có khi còn kém hơn. Mà mấy con a7000 bị cái lỗi rất bựa là kính và cảm ứng nhiều máy ko khít, ko biết lên plus fix chưa. Nếu mua mấy chỗ như tgdd thì cũng ko lo mấy do đổi trả ok.

Chấp nhận hàng tàu đuọc thì tầm giá đấy mua mấy con meizu hay redmi, xiaomi chắc cam cũng tương đối hơn.
Trả lời 8 năm trước
đang xài con lenovo S960 đây, khuyên bác đừng wa mấy dòng lenovo. Xài đc 1 thời gian máy chậm vl ra, tắt hết app ngầm, clear các kiểu vẫn ko đc @@
Trả lời 8 năm trước
Nếu mà lên thì bạn lên luôn Lenovo Vibe K5 Plus đi giá 4 triệu mà cấu hình hơi bị ngon đó :v với cấu hình mạnh 2GB Ram và 16GB bộ nhớ, dùng chip Qualcomm Snapdragon 616 8 nhân 64-bit, 1.5 GHz, và camera sau 13MP và trước là 5MP chụp hình thích thì thôi luôn
Trả lời 8 năm trước
cơ mà đúng là giá cũng ổn tầm này thấy mấy con xạo mì gì đấy có vẻ được chuộng hơn