Phân vân giữa Lenovo K3 note và Lenovo A7000 plus?

Chào các bạn, mình vừa bán con Xiaomi Redmi note 2 đi để mua điện thoại mới, vì con này nghe nói cấu hình cao giá rẻ mà mình dùng được 1 ngày thấy chán quá, màn hình thì xấu, pin yếu mà lại rất hay bị nóng máy, nên là mình cho đi luôn.

Mình đang phân vân giữa Lenovo K3 note và Lenovo A7000 plus, cả 2 con này đều có thiết kế và cấu hình giống nhau nhưng A7000 plus thì là hàng chính hãng, còn Lenovo K3 note là hàng xách tay và có nhiều màu để lựa chọn. Một điểm nữa là về nghe nhạc thì K3 note thấy bảo cũng hay hơn, tuy nhiên hiển thị tiếng Việt lại không đẹp bằng A7000 plus.

Mỗi chiếc một ưu nhược điểm như vậy nên mình đang không biết phải chọn con nào đây, các bạn tư vấn cho mình với

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

2 con này giống nhau đến 96,69% mà bạn, nói chung khi dùng thì cũng chẳng ai phân biệt được đâu, còn về vụ font chữ thì 2 con này cài được rom của nhau nên cũng không lo :)