Có nên mua Lenovo a7000 plus không?

Có nên mua Lenovo a7000 plus không các bác, em đang định mua chiếc điện thoại này vì thấy giá rẻ mà cấu hình cũng cao ạ, các bác tư vấn cho em với...

Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước
Trong tầm giá đó khá ổn với lenovo. Bạn nên coi thêm review. Mình rất thích coi Vật vờ.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000 Plus là tên quốc tế của chiếc smartphone đình đám thời gian vừa qua Lenovo K3 Note. "Sát thủ K3 Note", "Smartphone khủng, giá rẻ", "Smartphone giá rẻ tốt nhất", "Smartphone giá rẻ sở hữu màn hình Full HD tốt nhất", "Smartphone giá rẻ sở hữu chip 8 lõi cực mạnh", "Smartphone giá rẻ dùng camera khủng", "30 ngàn chiếc K3 Note được bán trong 3,9 giây"… là những ngạc nhiên mà các diễn đàn công nghệ phải thốt lên khi nói về chiếc điện thoại này trong thời gian gần đây. A7000 Plus. ​ Quả thực với giá bán về Việt Nam chỉ 3,79 triệu đồng kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm, Lenovo A7000 Plus là đối thủ khó bị đánh bại với triết lý "ngon, bổ, rẻ". Các bài trên tay, đánh giá, mổ xẻ chi tiết A7000 Plus trên khắp các diễn đàn trên thế giới đều rất tích cực bởi hiếm có sản phẩm nào với giá bán chỉ khoảng 170USD lại có nhiều tính năng tốt đến vậy. Người dùng Việt Nam gần như ngay lập tức nhận thấy điều này. Đây là sản phẩm mà họ đã mong chờ bấy lâu bởi nếu so trên thị trường thì không có sản phẩm tương tự nào. Minh chứng là trong đợt bán hàng đầu tiên Lenovo A7000 Plus trên hệ thống Lazada Việt Nam hôm 17/9 vừa qua, đã có hàng chục nghìn lượt đặt mua chiếc smartphone đình đám này. Lenovo A7000 Plus được người dùng Việt Nam đánh giá cao ở thiết kế thời trang nhưng vẫn đảm bảo các tính năng sành điệu mà giới trẻ cần ở một chiếc smartphone. Đó là khả năng giải trí cao cấp, hoạt động trơn tru mượt mà, chụp ảnh đẹp, kết nối tốc độ cao và tiện dụng. Minh Anh, sinh viên năm 2 ngành CNTT trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết: "Thật không bõ công chờ đợi, chiếc Lenovo A7000 Plus mà em đặt mua từ Lazada đúng như những gì mà các diễn đàn nhận xét. Điện thoại vừa đẹp mà nghe nhạc, giải trí, chơi game, vào mạng đều rất tuyệt. Quan trọng là giá bán đặc biệt phù hợp với túi tiền sinh viên tụi em". Trong khi đó, Hot Vlogger Trần Xuân Vinh (Vật Vờ), cũng rất hào hứng trên tay Lenovo A7000 Plus: "Sau khi dùng A7000 Plus mình có cảm nhận là máy có thiết kế mỏng và nhẹ so với mặt bằng chung những điện thoại màn hình to đang có mặt trên thị trường nên dùng thoải mái, màn hình hiển thị đẹp và cấu hình rất cao giúp cho việc giải trí media, chơi game tốt. Sản phẩm này đáng tiền nhất ở cấu hình vượt trội so với mức giá này trên thị trường". Lenovo A7000 Plus là một trong 2 chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới (chiếc đầu là Lenovo A7000) được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos® chuyên dùng trong các rạp chiếu phim cao cấp. Chính vì vậy, trải nghiệm nghe nhạc, xem phim, chơi game và thưởng thức các nội dung giải trí trên A7000 Plus đều rất khác biệt và ấn tượng. Chiếc smartphone giá rẻ, sành điệu của Lenovo còn được trang bị màn hình 5,5-inch độ phân giải Full HD sắc nét, sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng để thưởng thức các nội dung giải trí đã hơn. Với các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, Lenovo A7000 Plus có thể đáp ứng trọn vẹn sở thích này với camera chính 13MP dùng ống kính f/2.0 giúp xóa phông tốt hơn và chụp ảnh đẹp hơn. Ngoài ra, camera trước 5MP với ống kính f/2.2 còn giúp các bạn trẻ selfie tuyệt hơn để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Chưa hết, Lenovo A7000 Plus còn là của hiếm (trong phân khúc) sở hữu chip 8 lõi (MediaTek MT6752) có tốc độ lên tới 1.7 GHz, cùng RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB)- giúp vận hành trơn tru và mượt mà toàn bộ các tác vụ trên điện thoại. Lenovo A7000 Plus còn hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao, Bluetooth 4.1, và hỗ trợ 2 SIM – giúp các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên, tiết kiệm tối đa cước phí nhà mạng bởi có thể linh hoạt sử dụng các gói cước khuyến mại của nhà mạng.
Trả lời 8 năm trước
Hướng tới người dùng trẻ tuổi có nhu cầu giải trí, chia sẻ và kết nối mọi lúc mọi nơi, Lenovo A7000 Plus được trang bị màn hình cỡ lớn 5,5inch Full HD sắc nét cho trải nghiệm lướt web, duyệt ảnh, xem video và chơi game "đã" hơn. Màn hình có mật độ điểm ảnh lên tới 401ppi, hỗ trợ công nghệ IPS góc nhìn rộng giúp giải trí hiệu quả.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000 Plus hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Atmos vốn được sử dụng trong các rạp chiếu phim cao cấp. Âm thanh của A7000 Plus tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm nghe và giải trí, đem đến cho người dùng một không gian thư giãn sôi động.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000 Plus được trang bị vi xử lý 8 lõi MediaTek MT6752, tốc độ 1,7GHz cho hiệu năng rất đáng nể. Sức mạnh của điện thoại còn được bổ sung nhờ RAM 2GB, đồ họa Mali-T760MP2, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB), giúp cài được nhiều game hơn và lưu trữ thoải mái hơn các nội dung đa phương tiện trên máy.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000 Plus được trang bị camera sau lên tới 13 "chấm" cùng camera trước 5 megapixel giúp người dùng sáng tác các bức ảnh và selfie đẹp, chất lượng ảnh chụp sắc nét. Camera chính dùng ống kính f/2.0 giúp xóa phông tốt và có thể quay được video 1080p chất lượng cao. Còn camera trước với ống kính f/2.2 hỗ trợ chụp hình "tự sướng" tốt.
Trả lời 8 năm trước
Nhằm đáp ứng nhu cầu dữ liệu và kết nối ngày càng tăng, Lenovo A7000 Plus hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao và nhiều kết nối cần thiết như Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.1. Máy còn hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, vừa giúp đảm bảo liên lạc luôn thông suốt, vừa giúp người dùng tiết kiệm tối đa cước phí hàng tháng của nhà mạng qua các chương trình khuyến mại thẻ nạp.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000 Plus chạy trên hệ điều hành Android Lollipop với kho ứng dụng và game phong phú. Máy được phân phối độc quyền trên hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh với hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi. Giá bán sản phẩm 3,79 triệu đồng.