Lenovo A7000 plus có dùng được rom Miui không?

Lenovo A7000 plus có dùng được rom Miui không hả các bác, em vừa mua con này xong nhưng dùng cái rom Vibe gốc của nó chán quá ạ, chẳng có tùy biến gì cả, lại không thay đổi được theme nữa chứ, bộ nhớ trống lúc nào cũng chỉ có 2-300 mb thôi :(

Các bác hướng dẫn em cách cài rom Miui cho con A7000 plus này với ạ, em cám ơn các bác...

Trả lời 8 năm trước
Mình không dùng A7000 nhưng vợ mình thì dùng A6000 đây, nói chung là ức chế với cái rom này kinh khủng kiếp, trông lòe loẹt mà cực kỳ nặng nề, chậm và tốn ram. Mình đã thử uprom miui v7 cho nó rồi mà không được, có lẽ còn phải chờ một thời gian nữa thôi bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Có rom miui cho con này rồi bạn ơi, nhưng vẫn bị một lỗi rất nặng là lỗi không nhận sim, vì vậy ít người dám cài bản rom này lắm
Trả lời 8 năm trước
bạn có rom gốc không , cho mình xin với