IPhone 6 plus Lock dùng có ổn không?

Hi mọi người,

Mình đang muốn mua tặng em gái năm 2 một cái điện thoại mới. Chi phí hơi eo hẹp nên chắc cũng ko với tới được iPhone 6S hay bản Quốc Tế đâu.

Nó thích Samsung Edge nhưng mình nghĩ gái thì iPhone 6 nó ok hơn về lâu dài cũng như tiện dụng_ Trước có xài LG G Pro.

Kính hỏi anh em Voz là dùng iPhone 6 Lock thì dùng của lock nào? Các tính năng có bị hạn chế ko? Sóng sánh nếu ra nước ngoài thì như thế nào.

Cám ơn mọi người tư vấn

Trả lời 8 năm trước
rẻ nhất cứ táng lock Nhật, vì code đắt nên rẻ hơn lock của US còn tính năng thì 9/10 so với QT rồi, mỗi cái có miếng sim ghép nhìn ngứa mắt vl thôi, đi nước ngoài thì chắc vẫn được, có đk roaming thì chiến thôi
Trả lời 8 năm trước
lock ko ổn đỉnh ở sóng thôi. mà đt mà mất sóng thì nói làm gì nữa. ví dụ điển hình là vô tình để máy hết pin, sạc lên thì sóng ko còn. con gái họ lại yếu công nghệ, ko tự xử lý đc, bị vài lần vậy chắc e thớt trả máy cho thớt luôn.
Trả lời 8 năm trước
Trước em có mua cho mẹ con iPhone 5c lock, lắp sim ghép vào thấy cũng ổn, mẹ em cũng hay wen sạc pin nên hết pin hoài. Em thấy xài đến giờ khá ổn.

Còn đời mới hơn thì em ko rõ nên mới hỏi các bác ạ
Trả lời 8 năm trước
lock nhật softbank là ok nhất nha, còn lock mỹ att t-mobile giờ cũng k bằng lock nhật về tỉnh là out sóng, có máy thì bật 3g k nhận cuộc gọi dc
Trả lời 8 năm trước
cái cụ nói là từ thời nào rồi, lock giờ tắt máy mở lại thì phiền cái là chọn đúng nhà mạng đang bị lock thôi - Cái này hướng dẫn chị em 2 lần là nó biết dùng còn bất tiện thì vụ đi nước ngoài ko biết có dùng đc sim khác không hay thôi, với lại giờ về Tỉnh sóng sánh cũng ngon lành rồi, có lên núi cũng chả mất được sóng
Trả lời 8 năm trước
Sóng sánh giờ ổn rồi mà, có diều 6+ lock cũng bằng giá 6 qt, nên mua 6qt cho đỡ phiền, sau này cứ trục trặc lại gọi hỏi mất công lắm