Có nên mua Samsung Galaxy Note 4 vào thời điểm này?

Chào các thím,

Muốn mua cái Note 4 xài cho nó vui, trả góp hay mua luôn cũng ok cả, thật ra ko nhiều tiền, chỉ là cần là mua đc.

Không biết thời điểm hiện tại có thích hợp không? ví dụ các ch trình khuyến mãi, hay hàng họ có chỗ nào giá ngon ko? định mua luôn ở tgdd, vì ko rành chuyện check choác hàng xách tay

Các thím có lời khuyên nào không? cho mình ít tư vấn.
về cấu hình, hiệu năng khỏi bàn nhé, cái này em tự tìm hiểu sơ sơ

Em muốn nghe tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến giá cả, xuất xứ (hàng us, hàn, china....) với nơi mua, thời điểm mua ấy.

Trả lời 8 năm trước
chính hãng vẫn chát, xách tay thì giá rổ vào nhattao thấy tầm 6-7tr. Tùy bác.
Mặc dù đồ SS xài được, nhưng mình ko khoái màu xanh nhạt của màn AMoled, ngay cái Note 5 cũng vẫn bị. S7 hay S7edge thì mình chưa có dịp ngó qua.
Trả lời 8 năm trước
Vậy nó mới hài thím ơi, thích thì rõ ràng là thích rồi.

trước giờ toàn xài đt cùi, đầu tiên là cái Nokia 1220, đi làm thêm mua đc cái Nokia c2-00, đi làm dự án tự mua được cái Nokia C3 wifi, Đi làm chính thức tháng đầu mua cái Ip4, giờ để chặn giấy ở nhà , chuyển sang dùng 1280, sau đó mua cái Lumia 630, vỡ màn hình 2 lần, thấy ko thích lắm, nên muốn đổi cái android dùng xem sao

Cơ bản là thích nhưng cảm thấy chưa đủ động lực nên mới vào nhờ các thím tư vấn. không biết đợt tới có vụ gì có khả năng giảm giá ko nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Hàng hết sản xuất rùi,chính hãng còn màu trắng thui

mua thì quất xách tay hàn,đừng xài mĩ

Mình đang dùng 1 con N910S

còn mong chính hãng giảm nữa thì ko có đâu =))
Trả lời 8 năm trước
Cầm con Note4 trên tay phải nói là thích! Nếu không vì mình đồng bộ nhiều cái vào iCloud thì mình quẳng mịa con iphone đi xách con Note 4 này về trong thời điểm này! Con Note 4 hình dáng theo mình là đẹp hơn Note 5 nhé!
Trả lời 8 năm trước
Mình đã từng dùng của cả iphone và samsung. Iphone thì mượt rồi với sang nhưng phục vụ cho công việc thì ko bằng ss. Nói chung note 4 rất ok. Mình đang sài
Trả lời 8 năm trước
Em cũng đang định xúc 1 con note 4 bản mỹ,hàng likenew, bác nào dùng rồi cho em xin chút thông tin với
Trả lời 8 năm trước
Bây giờ mua Note 4 nên check những lỗi gì vậy anh em?
Thấy có chỗ bán máy mới 100% fullbox gần 6 chai, thơm quá.