Có nên đặt mua Galaxy S7 Edge thời điểm này?

E kết e S7 Edge này từ cái ngày mới có thông tin rò rỉ về thiết kế thôi :D Là e đã quyết định e nó phải về với đội của mình. Mấy ngày hnay thấy nhà nhà, người người đi đặt trước mà cũng sốt xình xịch quá, đang suy nghĩ không biết có nên a dua đặt cọc luôn không? Nhưng lại sợ là đặt cọc đến lúc nhìn tận mắt sờ tận tay, e nó lại không được như sự kỳ vọng thì đắng lòng lắm! :( Theo các bác thì sao ạ?

Trả lời 8 năm trước
không nên bác ợ cứ từ từ khi nao hàng chíng hãng về đi trải nghiệm đã để nâu cho giá nó còn xuông chứ
Trả lời 8 năm trước
Đặt đi bác ơi! E thấy ở thằng nhật cường nó đang có đặt trước được tặng kính thực tế ảo gear với một lô xích xông những cái gì đi kèm nữa đấy! Đặt đê bác ơi :D
Trả lời 8 năm trước
Đặt đi bác, máy đẹp mà, em thấy thằng Di Động Pro nó đặt rẻ hơn cả 1 triệu, chỉ có không được quà tặng kèm thôi :D
Trả lời 8 năm trước
Cứ đặt là được một đống quá như vậy à bác? hay có yêu cầu gì không? Nếu bên Nhật Cường này mà ưu đãi tốt như vậy thì e cũng qua đấy đặt mua. Bọn này bán hàng cũng uy tín :)
Trả lời 8 năm trước
S7 edge nó đẹp lung linh như vậy rồi mà còn lăn tăn, chắc chẳng sợ là không được như mong muốn đâu, e còn đang muốn có tiền để được đi đặt một ẻm đây :D
Nhưng tiếc là đi làm quần quật cũng chỉ đủ tiền mua 1 ẻm 4S cũ :(:(:(:(