Có nên mua samsung galaxy s6 vào lúc này?

Có nên mua samsung galaxy s6 vào lúc này không các bác, em thấy con này ra lâu rồi nhưng cấu hình vẫn cao nên đang định mua ạ.

Tĩnh KaKa
Trả lời 8 năm trước

Galaxy S6 đã từng thống trị thế giới điện thoại thông minh trong năm trước và năm nay chúng vẫn chưa hạ nhiệt. Hơn thế nữa, cấu hình của nó vẫn cao, camera dùng được. Nên mua bạn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Ý kiến cá nhân cầm con s6 edge cũng sướng, chắc máy. Từ hồi dùng điện thoại tới giờ cái chi tiết màn cong thích nhất luôn
Trả lời 8 năm trước
Edge thì không nên, vì cái màn hình cong si đa chả có tác dụng mẹ gì, như màn hình con v10 thì quá tiện, dùng cực thích, chứ không vô ích như con edge. Thứ hai cái màn hình cong này lúc bị vỡ kính hay cảm ứng, mình sợ khó thay, lúc trước mua mình cũng sợ thế nên không chọn edge.
Ios hay android, mỗi hđh có 1 điểm mạnh riêng, tùy nhu cầu của bạn mà mua thôi. Nói thực thì cầm s6 nhiều người chẳng biết nó là s6, nhưng cầm ip 6 thì hầu như ai cũng biết ). Mình đang dùng 6, đợt trước tết thấy s6 rẻ quá nên mua thêm để dùng. (hàng 2nd công ty fullbox có 7m, còn hàng thương gia bán thì có hơn 6m 1 tý, giá quá ổn cho 1 con Android gần như là đầu bảng hiện nay)
Trả lời 8 năm trước
Không mua con nào hết, chờ tháng 3 mua s7 luôn, ram 4gb, pin 3000mah, có thẻ nhớ, chống nước
còn iphone mới thấy bài review 7 lí do không nên xài đó, ra mà xem, à , mà s7 ra s6 giảm nhé, chờ đi
Trả lời 8 năm trước
Tháng sau đi, cuối tháng này S7 ra rồi, S6 hạ là vừa
Trả lời 8 năm trước
Đủ tiền với kết thì mua thôi bác. Chứ hàng công nghệ thì phải liền tay. Đợi 1.2 tháng nữa mua nó lại ra mẫu mới chả đua được
Trả lời 8 năm trước

thích S6 thì cứ múc đi bạn, S7 sắp ra giá cũng chát.6 EDGE gặp 1 số vđ về ứng dụng, ngoài ra thì long lanh
Trả lời 8 năm trước
s7 gần ra rồi thím chờ ít thời gian nữa để nó giảm giá mua cho rẻ
Trả lời 8 năm trước
vì lúc đó nó ra s20 và s18 vừa túi tiền vừa nhu cầu và s6 ko chạy nổi game cùi mía nhất thì mua s6 làm gì. mua s18 liền
đùa chứ thấy s7 như một bản nâng cấp s6 ý. ráng đợi máy bữa nhập s7 luôn cho ngon
Trả lời 8 năm trước
tiện đây có thím nào biết chỗ nào ở HCM bán s6 2nd or new giá rổ ntn ko ạ