Có 3triệu nên mua 5 hay 5s lock hả các bác?

có 3tr thì nên vay thêm mua 5s hay không vay mua 5 thôi mấy bác.em lên xem thì thấy 5 lock giá em nó là 2850k.hay kiếm thêm hơn 1tr nữa làm e 5s lock.em cũng chưa rõ giá ra sao

Trả lời 8 năm trước
Nhiều người tư vấn w nhưng có vẻ bác vẫn thích lock và tìm hy vọng cho lock . Vậy bác cứ mua lock thôi , nhưng sài lock khổ ở chỗ sài thì vẫn bình thường nếu biết nhưng lúc nào cũng bất an xem có sóng , có 3g , tin nhắn không v.v... Chứ không được vô tư như w . Nếu mua code thì dùng như w .
Trả lời 8 năm trước
Vậy nếu dùng sim ghép thì có cần check gì k? Máy lock at&t mới 100% thì có Update firmware dc k? Vì mình hay vọc nên sợ bấm bậy phát rồi ip -> ipod là đi. Rồi cách check máy lock làm thế nào?
Trả lời 8 năm trước
Theo như mình nghĩ và đa số anh em ở đây đều chắc chắn là bạn chủ thớt nên mua 5 world. Dùng hàng lock và sim ghép thì ko thể ổn định bình thường dc.
Và hiện tại thì 5s cũng chỉ hơn 5 cái chụp ảnh, nút home và đa nhiệm tốt hơn thôi. Vì mình có điều kiện mua 5s chứ nếu ko có điều kiện như chủ thớt thì mình đã hốt 5 world rồi :D.
Trả lời 8 năm trước
5s lock đi bạn, sim ghép bây h cực kỳ ổn định không phải lăn tăn lo khoản sóng sánh gì cả, có bị 1 lỗi là 101, và danh bạ +84 còn lại ngon lành hết bạn à
Trả lời 8 năm trước
Bạn giống y như mình :) mình vẫn chưa có quyết định là sẽ mua 5 word hay 5s lock. Mệt cả đầu!
Thấy 1 số bạn bảo 5/5s dùng sim ghép heicard sóng sánh ổn hơn đợt 4 dùng gevey, pin ko hao hơn mấy nhưng vẫn có lỗi imess ko kích được lên my number và lỗi danh bạ +84, lỗi *101# mà theo mình lỗi imess là quan trọng nhất và dở nhất.
Mai mình sẽ đi check thử 1 em lock xem thế nào, có j bạn sms mình 01236661266 có gì mình sẽ bảo bạn!