Tầm 5 triệu nên mua iPhone 5s hay Blackberry Q20?

(Tất nhiên là 2nd nhưng em vẫn ham )
Nhờ các bác tư vấn giúp, so sánh hiệu năng của 2 con này thế nào ạ. Về hiệu năng hỗ trợ công việc, độ bền của máy theo thời gian, pin, hỗ trợ app, ảnh ọt thì con nào tốt hơn vậy ạ? Mình không chiến game cũng như phim nha các bác.
__________________
Trả lời 8 năm trước
Tui nghĩ bạn nên chọn con NOKIA 105, nghe gọi tốt, nhỏ gọn (vì công ty bạn không cho dùng điện thoại)
Trả lời 8 năm trước
BlackBerry Classic đi bạn. Vừa men, chất mà đáp ứng nhu cầu của bạn 1 cách hoàn hảo. Bàn phím cực nhạy. Bạn đã có 1 chiếc iPad rồi, mua thêm 1 hãng như BlackBerry để nâng cao sự trải nghiệm mới thú vị. Good luck.
Trả lời 8 năm trước
classic sẽ đáp ứng tất cả cho bác đấy, 1 bản nâng cấp tuyệt vời từ 9900 huyền thoại. e dùng BB từ thời sinh viên tới h, nếu bảo ứng dụng thiếu thì đã có convert từ android sang, quan trọng là cái độ chất riêng bác ạ!
Trả lời 8 năm trước
''Nhu cầu của tôi chỉ cần điện thoại đẹp và nghe gọi, nhắn tin tốt.''+ ''Lâu lâu tôi mới online vì đã có iPad'' = lấy BB là hợp lý rồi đó bạn :)
Trả lời 8 năm trước
Dùng 5s đi, đang dùng Q10 mà hệ điều hành này rất ít ứng dụng nên chỉ nghe gọi, email, nhắn tin và hết... chán phèo. Mang ipad đi theo thì cồng kềnh, nên mua 5s,