Có 5 triệu, mua ipad 3 + điện thoại cục gạch hay iPhone 5s?

Có 5 triệu, mua ipad 3 + điện thoại cục gạch hay iPhone 5s nhỉ, mình đang phân vân 2 kèo này, theo các thím thì kèo nào thơm hơn?

Trả lời 8 năm trước
Ko dùng mạng nhiều thì 5s. Dù sao cũng là smartphone nên quay số, danh bạ, mấy tính năng cơ bản xài cũng dễ và trực quan hơn cục gạch
Trả lời 8 năm trước
5s lock đó bác
Nếu bạn thớt muốn màn giải trí to thì cứ mua ipad 3 + cục gạch xài cho sướng .
Còn muốn dùng để chụp ảnh tốt thì mua 5s
Trả lời 8 năm trước
5s lock các thím ạ
Hay là vẫn dùng tiếp con z10 với mua thêm con ipad 2 về chơi vainglory nhỉ.
Trả lời 8 năm trước
Tùy công việc thế nào
Nếu công việc bận rộn thì mua cục gạch đỡ mất công sạc tới sạc lui, về nhà nằm chơi iPad thích hơn

Nếu công việc nhàm chán, thời gian trống nhiều thì mua 5s để có cái mà vọc
Trả lời 8 năm trước
iPad 3 dùng chán lắm. Lên iOS 8 lag lag. Giờ chỉ có mini retina hay air trở lên thôi. Vote 5s, pin hơi chán tý mà dc cái dáng đẹp với app, game đầy đủ.