Nên mua iPhone 5s lock hay Xiaomi Redmi 3/Redmi Note 3?

Nên mua iPhone 5s lock hay Xiaomi Redmi 3/Redmi Note 3 nhỉ, các nào dùng 2 con này rồi thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn ạ....

Trả lời 8 năm trước
note 3 thì ok phần cứng good cập nhât thường xuyên nhưng có điều camera của nó hơi tệ
Trả lời 8 năm trước
iPhone lock sẽ có cảm giác bực bội vì không được lên ios mới nhất, hoặc lên thì không fix hết lỗi *101# chẳng hạn. Ba mình dùng 5 lock vẫn như thường, lên 9.2 luôn nhưng là trả sau nên không quan trọng *101# lắm. Ổng hơi khó chịu cái danh bạ hiện +84 thôi

Còn con redmi đó mình cũng đang tìm hiểu. Đang dùng 5s verizon, tính mua thêm con lock để có jailbreak cài ghi âm cuộc gọi (mình hay trực tổng đài) hoặc mua Android thì hầu như đều có.
Trả lời 8 năm trước
Mới mua Note 2 cho mẹ, cảm nhận dùng ổn