Nên mua iPhone 5s hay Xiaomi Mi4c?

Mình đang định mua con iPhone 5s thì Xiaomi nó lại cho ra mắt con Mi4c các bác ạ, giờ phân vân quá...

iPhone 5s thì đẳng cấp rồi, rút ra phát là người ta nhìn vào biết mình "đẹp trai" ngay...

Nhưng Xiaomi Mi4c thì lại có cấu hình cao hơn, chạy rom miui nên có nhiều tiện ích hơn, mặt khác giá của nó cũng rất dễ chịu, chỉ khoảng hơn 5 triệu, ngang với iPhone 5s

Theo các bác thì mình nên chọn iPhone 5s hay Xiaomi mi4c nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mi4c mới ra mắt nhưng có vẻ không được hot lắm bạn ạ, tuy nhiên nếu xét về cấu hình và giá thì nó vẫn ăn đứt con iPhone 5s nhé. iPhone 5s chì phù hợp với các chị em thích khoe mẽ thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Mua iPhone 5s đi bạn ơi, ra đường còn có người biết bạn đang dùng điện thoại gì, chứ nếu bạn cầm con Mi4c ra khoe thì không ai biết đâu
Trả lời 8 năm trước
Mi4c nhìn không khác gì con iPhone 5c cả, mua làm gì cho phí tiền ra :)
Trả lời 8 năm trước
iPhone 5s hàng cũ giá khoảng 6 triệu, Xiaomi mi4c hàng mới giá có 5 triệu, vậy là bạn biết con nào đẳng cấp hơn rồi đấy :)
Trả lời 8 năm trước
iPhone 5s giờ không có hàng mới đâu bạn ơi, toàn hàng dựng đấy :)
Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi mà cũng có cửa đặt lên bàn so sánh với iPhone à? Làm sao mà so được hàng Tàu với hàng công nghệ luôn đứng đầu thế giới như đế chế Apple. :))

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mua gì cũng được nhưng mình khuyên bạn không dùng hàng Trung Quốc.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

MI4 là lựa chọn sáng suốt đó bạn. Mình chưa dùng 5s nhưng hiện bà xã mình dùng iPhone6, mình dùng MI4, bữa trước đổi gió dùng đt bà xã mà thấy tù bức ko chịu đc. MI4 của mình nghe nhạc chép ảnh ầm ầm, tải mail và trao đổi qua lại với máy tính rất dễ, trog khi iPhone 6 thì thao tác rắc rối quá trời, đag lúc cv lại phải cài cái itune gì đó mới cho kết nối, lại còn ko cho copy sang máy tính làm việc cái đính kèm của mail nữa chứ. Còn về độ mượt thì cả 2 ngang nhau. Về màn hình thì iPhone 6 sáng hơn của MI4. Đây là cảm nhận chủ quan của mình, nói chug dùng MI4 thì ko phải lăn tăn nhé.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Mua Iphone 3gs vẫn tốt hơn điện thoai Xaomi chứ đừng nói chi iPhone 4 trở lên nhé.
Điện thoại xaomi xài một thời gian (3 tháng), dung lượng pin giảm rất nhanh.Chất lượng Camera không giống như xaomi công bố, chụp hình rất kém. Máy tậm tịt, nói chung - đúng bản chất hàng Tàu.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có phân vân giữa xe mini nhật với mini Tàu bao giờ chưa? Nói thật cứt trâu hạng 3 (xiaomi) sao sánh với socola hạng 1 (iPhone) được. Tôi nghĩ xiaomi chưa chắc đã đáng đặt lên so sánh với iPhone 3g chứ đừng nói đến iPhone 5s. So sánh làm người ta thấy buồn cười.