Nên chọn iPad Mini 2 hay iPad Air?

Nhờ các b tư vấn giúp xem thời điểm này mua ipad mini 2 hay air ạ
$ cũng chỉ đc tầm vậy thôi ạ
M xin chân thành cảm ơn

Trả lời 8 năm trước
Tuỳ theo nhu cầu? Cần màn to thì air, cần màn nhỏ thì mini 2. Còn chức năng cấu hình 2 con đều xài tốt
Trả lời 8 năm trước
Múc con air đi bạn. Màn đẹp hơn, to hơn. Mình cũng từng như bạn và đã chọn air
Trả lời 8 năm trước
Mình đã dùng qua cả 2 thì thấy Air đương nhiên sướng hơn, tuy to nhưng mỏng và nhẹ nên nằm đọc báo cũng ko sợ rớt vào mặt :p
Ngoài ra khuyên bạn nên mua bản wifi only thôi vì giờ ở đâu cũng có mạng sẵn, bí quá thì phát từ điện thoại luôn, tiết kiệm tầm 1,5 - 2tr :D
Màu thì trắng mặt lưng đẹp, đen mặt trước lại hơn ;), đặc biệt là khi tắt màn hình đen kịt rất sướng mắt. Ngoài ra bạn nên mua hẳn bản dung lượng 32Gb trở lên cho thoải mái, app bây giờ nặng lắm, 16ko ăn thua đâu:eek:
Chúc bạn sớm tìm được máy ưng í !
Trả lời 8 năm trước
Màn hình thì cũng đẹp như nhau thôi. Chủ yếu tuỳ nhu cầu của bạn thì nên chọn máy nào? Nhỏ gọn thì mini. Còn to để chơi game xem phim thì air
Trả lời 8 năm trước
anh em thấy sao. ko biết cầm air như thế nào nhỉ. về lý thuyết thì nó nhẹ hơn ipad 34. chắc phải cầm trên tay mới cảm nhận đc