Có nên mua ipad mini 2 16g wifi?

Như tít ợ, em đang cần 1 con máy tính bảng để giải trí, xem phim, lướt web vv
thấy chỉ có mini 2 là xài ổn nhất

Nếu không thì có con tablet 2nd nào ngon trong tầm khoảng 4tr không ợ. Tính mua mipad mà nghe nói ngốn ram kinh lắm

Tĩnh KaKa
Trả lời 8 năm trước

Được ra mắt cùng với sản phẩm iPad Air, chiếc iPad Mini thế hệ 2 với màn hình Retina cũng như chip xử lý A7 cấu trúc 64 bit đã được đón nhận bởi người hâm mộ Apple. Với giá thành rẻ hơn iPad Air, kích thước nhỏ hơn đồng thời là cấu hình tương đồng, iPad Mini 2 đang được đánh giá là chiếc iPad hấp dẫn và tuyệt vời.

Trả lời 8 năm trước
ko, nên mua 32gb là ít nhất. nếu được thì mua bản 4G
Trả lời 8 năm trước
ipad mini 2 16g wifi quá ổn rồi , mà bác kiếm đâu giá 4tr thế , hàng họ sao ?
Trả lời 8 năm trước
Hợp đấy, con mipad không bằng đâu.

Nếu chơi game thì xác định là 32GB mới thoải mái. Phim phỏm thì 64GB cũng chả ăn thua đâu, xem online hoặc LAN cho lành.
Trả lời 8 năm trước
Tầm 4tr thì bác tham khảo Lenovo Phab thiết kế đẹp, màn hình 7 inch giúp đáp ứng nhu cầu chơi game, đọc báo, lướt web ^^ bạn tham khảo nhé
Trả lời 8 năm trước
Đang comment bằng mini2 đây, nói chung jb rồi game giếc ổn hết, phim màn bé nhưng đỡ hơn phone cũng đc. Mỗi cái ios nhiều khi xài cứ tức tức mà ko hiểu gỡ ở đâu
Trả lời 8 năm trước
Ipad mini 1 với Ipad 2 only wifi thì thế nào nhỉ các bác?
Ipad nó có đóng lại như Iphone ko nhỉ
Trả lời 8 năm trước
mini 1 dùng chả khác mẹ gì ip4, giật lag như bà già 90, màn thì xấu.

ipad ít đóng lại hơn ip, giờ 4tr5 mua mini2 wifi only là pp nhất rồi
Trả lời 8 năm trước
hàng mới làm gì có giá đó . nguyen kim km còn 5 chai
Trả lời 8 năm trước
Đang xài con mới full box mua 4t6 ở sẵn 9.1 ko jb đc thôi , còn lại cũng đc