Nên mua iPhone 6 plus hay iPad air 2?

Mình nhờ tư vấn chân tình việc này. Chả là mình chưa dùng IOS bao giờ, đang lăn tăn hai thiết bị đỉnh nhất của apple bây giờ là ipad air 2 và iphone 6 plus. Giá thì tham khảo trên ishopvn:
6 plus 16 GB: 17.8 củ
air 2 64 GB 4G: 14.8 củ

Theo bác em nên mua con nào bây giờ. Nói chung mình dùng chắc chắn là nhiều, cả chơi game, web, fb, chat chit các kiểu với cường độ không phải là nghiện cơ mà chắc chắn tần suất lớn. Thu nhập bình thường, 26 tuổi, không teen trẻ trâu đủ đởn hay sĩ diện khoe khoang gì, cần một thiết bị dùng đảm bảo, tốt, thân thiện.

Cái quan trọng là thời lượng pin nữa. Có bác nào đã dùng cả 2 con này rồi cho mình xin cái thời lượng sử dụng thực tế để so sánh với, vì mình cũng thuộc dạng dùng nhiều. Cũng đang nghiêng về cái combo xperia Z2 và ipad air 2 đó, hai con đấy cộng vào cũng xấp xỉ con iphone 6 plus 64 GB rồi!

Mọi người đóng góp ý kiến giúp mình với

Trả lời 8 năm trước
Thiết bị của Apple rất tuyệt vời nhưng lại luôn đi kèm mức giá khá cao khiến cho người hâm mộ đôi khi phải phân vân nên ưu tiên mua thiết bị nào trước. iPhone 6 Plus và iPad Air 2 đều là những sản phẩm hot trong mùa kinh doanh 2014 của nhà “Táo”. Lên đời iPhone 6 Plus – sản phẩm iPhone đắt giá nhất hiện nay hay trang bị thêm cho mình chiếc iPad Air 2 kiêu hãnh là nỗi băn khoăn của khá nhiều người.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn có điều kiện, bạn sẽ trang bị cả hai. Nhưng phần đông trong xã hội là người có thu nhập vừa phải. Họ đều phải ăn tiêu tính toán hợp lý. Phép giải nào sẽ giải quyết bài toán đâu đầu trên đây khi tâm lý ai cũng không muốn bỏ lỡ bất kỳ siêu phẩm nào.

Nút mắc cần phải giải quyết ở đây chính là “nhu cầu sử dụng”. Hãy suy nghĩ xem nhu cầu giải trí hay sử dụng chức năng cổ điển của điện thoại của bạn cái nào cao hơn.
Trả lời 8 năm trước
Bạn có biết rằng, tính theo số lượng bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus bán ra trên thế giới, thì thực chất iPhone 6 mới là sản phẩm ăn khách, có lượng tiêu thụ lớn. Không hẳn bởi giá rẻ hơn một chút với 6 Plus, mà vì người dùng cảm nhận với một chiếc điện thoại, màn hình 5.5 inch của 6 Plus là khá to, cồng kềnh trong thao tác nghe gọi. Họ đánh giá nếu sử dụng chức năng cơ bản của điện thoại, iPhone 5, 5S còn thích hợp hơn là iPhone 6 Plus. iPhone 6 Plus thích hợp cho việc giải trí như lướt web, xem phim hơn.
Nhưng nếu xét về khía cạnh giải trí, iPhone 6 Plus lại không thể sánh bằng với iPad Air 2 được. iPad Air 2 với màn hình rộng, to hẳn so với 6 Plus, chắc chắn lướt web, chơi game hay xem phim sẽ tuyệt hơn rồi. Các ứng dụng game dành cho iPad với số lượng cực lớn sẽ cuốn hút bạn. Thêm vào đó, pin dành cho iPad luôn trâu bò hơn so với iPhone.
Nếu là người thích chụp ảnh thì iPhone 6 Plus sẽ tiện lợi hơn. Vì dù sao 6 Plus vẫn là điện thoại di động – là vật bất ly thân với con người trong thời đại công nghệ. Nên bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mình muốn.
Trả lời 8 năm trước
- Nếu đang là chủ nhân của một chiếc iPhone đời cũ rồi, lời khuyên dành cho bạn hãy tạm gác nâng cấp điện thoại lên 6 Plus, nên mua iPad Air 2 trước để tận hưởng giải trí đúng nghĩa với những ứng dụng đỉnh cao.
- Nếu là người hay quên, tính lơ đãng thì một thiết bị “All in one” như iPhone 6 Plus lại khá phù hợp. Bởi sản phẩm này đầy đủ tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại, lại đầy đủ tính năng giải trí của một thiết bị giải trí công nghệ.
Trả lời 8 năm trước
mua ipad và 1 em đt màn 5" trở xuống thì tùy , 6+ ngon thật nhưng mà hơi bất tiện khi mang đi lại quá to