NÊN CHỌN MÁY TÍNH BẢNG TAB S2 9.7 HAY IPAD AIR 2?

các bạn tư vấn giúp với giữa 1 cái là HĐH ổn định và 1 cái thì dùng được các app crack nên chọn cái nào (tại mình thấy ios bây giờ không thể cài được kho ứng dụng appstorevn hoặc các kho ứng dụng khác để chơi game được, mình xài iphone ios9 mà không cài được appstorevn bản non-jailbreak nên mới phân vân giữa 2 máy). Thanks
Trả lời 8 năm trước
ipad air 2
Ưu điểm : mạnh hơn, game ứng dụng tối ưu cho màn hình lớn, pin trâu, ổn định, mượt mà.
Nhược điểm : giá cao, hệ điều hành đóng, tù túng
Tab s2: Ưu điểm: Màn hình đẹp, giá rẻ hơn , hệ điều hành mở dùng tự do hơn
Nhược điểm : Game ứng dụng kém cho mtb, pin yếu hơn ,hiệu năng thấp hơn
Trả lời 8 năm trước
Nếu đi làm và dạy học để tiện lợi hơn bạn đừng mua hai em đó làm gì chúng chỉ dùng để giải trí thôi bạn. Bạn nên tìm hiểu và mua chiếc Surface của Microsofe là tiện nhất. Vừa là một chiếc tablet vừa là một chiếc máy tính chạy window. Window sẽ hỗ trợ công việc văn phòng tốt hơn bạn nhé. Hãy tìm hiểu thêm về em này bạn sẽ hài lòng hơn. Thật sự ipad và galaxy tab s chỉ là hai cổ máy giải trí mà thông đừng vì thương hiệu mà lựa chọn hai em này. Chúc bạn có lựa chọn tốt.
Trả lời 8 năm trước
Mua IPad Air đi bạn,mình sử dụng được gần 2 năm và cảm thấy rất hài lòng.Mua Samsung có khi sau này phải hối hận vì máy hay đơ và chạy khá nóng máy,pin cũng ko bằng Ipad Air.
Trả lời 8 năm trước
Máy nào cũng được bạn à. iPad thì hơi phức tạp trong việc cho dữ liệu vào máy 1 tí.
Trả lời 8 năm trước
Vấn đề là file văn bản gì? Nếu bạn rành IT thì mua máy nào cũng được. Còn nếu không rành và dùng file word thì đừng nên mua nhà Táo