Mua Zenfone 2 bản ram 4gb hay đợi xperia M5?

Như tít ạ, thích sony hơn nhưng trong tầm giá 7 8tr k có con nào cấu hình ngon. Thấy mới ra con M5 cũng khá ngon, giá đề xuất là $400, k biết về vn giá ntn. Mấy thím tư vấn với
Trả lời 8 năm trước
M5 thấy bảo phải 8-9tr là ít, sony trước đến giờ giá toàn cao xong mới giảm, tầm tiền của thím có nhiều con ngon hơn như note 3, Z3au, Mi note...
Trả lời 8 năm trước
Hàng xách tay bây h bạn thử xem khi mà đem về giá bằng bên kia, chưa tính công + thuế suất với tụi bán tiền lời nữa.
Vote thím chính hãng M5 đẹp, nam tính, có App dành riêng cho Sony ở chữ ký của mình.
Trả lời 8 năm trước
M5 về VN chắc 10 triệu, giá vậy thì hơn Zen2 4GB khá nhiều và nằm trong phân khúc khác rồi.

Mà có 10 triệu thì có rất nhiều lựa chọn chứa ko riêng gì hai con này, còn Note 4, Z3...
Trả lời 8 năm trước
Đã biết giá cả M5 về VN như thế nào đâu, cơ mà với phong cách của Sony VN thì cứ xác định bét ra cũng phải 8,9 mil s
Trả lời 8 năm trước
Z3 AU dùng rom quốc tế được nhưng có lỗi hay thiếu tính năng gì so với bản QT ko các thím? Tính mua z2 mà con này giá cũng ngang tầm đấy lại ngon hơn