Nên mua HTC E8 Dual hay Zenfone 2 4GB ram?

Chả là cuối năm cũng tích cóp được 1 ít, tính qua tết này xúc 1 em xài, 20 tuổi đầu rồi cũng đua đòi smartphone vs ngta... Em xem thì thấy 2 con này xêm xêm giá. Các bác tư vấn giúp em

Trả lời 8 năm trước
Mấy thèng đài này chả có giề hay ho cả, vote SS, ko thì qua đám tàu khựa !
Trả lời 8 năm trước
Thích đa nhiệm thì Asus, còn ko thì E8. Cá nhân thích E8 hơn mặc dù Asus cấu hình nhỉnh hơn.
Trả lời 8 năm trước
2 thằng này vote e8 ngon hơn, zen2 hơn đc 2gb ram chứ có đáng gì đâu
Trả lời 8 năm trước
e8 loa ngon nhưng cam lởm, zen 2 cam khá hơn e8 và loa cũng bt
Trả lời 8 năm trước
theo em thì về vn zenfone nổi hơn bác nên lấy bản 4gb ram vì có thêm tính năng sạc nhanh + pin polymer nữa, htc e8 dùng cũng đc nhưng không ngon bằng.
Trả lời 8 năm trước
chưa dùng Zenphone 2 nhưng vote E8 vì đang sử dụng, cam đẹp, mọi thứ quá ổn.
Nhưng cân nhắc thử con butterfly 2 gì đó xem có 4.750 kìa, lại còn chống nc, bụi, có vẻ bị nóng thôi.
Trả lời 8 năm trước
Cũng không hơn nhiều lắm đâu, mình đang dùng song song Zen 2 4GB và G3, thực tế thì Zen 2 lag hơn rất rất nhiều, nhất là mở qua lại các ứng dụng, mỗi khi có update lại xuất hiện thêm nhiều lỗi mới nữa
Trả lời 8 năm trước
Em chưa cầm thử E8 nhưng đã cầm qua M8 quả thực cái Sense của nó dùng mượt vãi lái, ghét mỗi cái menu vuốt dọc. Zen2 lag cũng ko ngạc nhiên vì chip Intel vốn dĩ Antutu cao ngất nhưng lag hay ko lại là chuyện khác. Cơ mà vì nhiều người thích đánh giá máy qua điểm Antutu nên em viết thế. Chứ em rất thích cách quản lý RAM của Samsung
Trả lời 8 năm trước
1 vé cho htc hàng thương hiệu zenfone dùng tầm tháng chán ngay bạn à ,bán lại hơi khó
Trả lời 8 năm trước
Chưa dùng qua E8 nhưng đã xài zenfone 2 4GB, thấy dùng cũng được, thật sự điểm nhấn 4GB ko mang lại trải nghiệm gì khác biệt ngoài benchmark và test đa nhiệm trong khi thực tế không mấy ai chạy nhiều game thật nặng hằng ngày.