Shield Tablet K1, Predator 8, zenfone 4gb ram, nên chọn chiếc nào?

Tình hình là em đang ko biết lựa chọn cái nào, và em cũng ko có nhiều thông tinh về 2 cái tablet.
Nhu cầu của em gồm:
Nghe gọi (em ko quan tâm người khác có nói úp dép lên mặt hay ko)
Lướt Web, game (tổng dung lượng 10 mấy gb) đó là lý đó mà em vừa cần 1 cái máy trâu bò như zenfone 2 vừa cần màng hình lớn như tablet
Khi năng chụp hình thì ko cần cao, chỉ cần chụp rõ side chữ 12 trên giấy a4 ở khoản cách 30-40 cm, vì em rất thường Shane thông tinh giấy tờ
Ngoài ra thì còn một chi tiết khiến em phân vân, là loa của 2 cái tablet cực lớn (một thứ có thể kéo em ra khỏi giất ngủ)

Trả lời 8 năm trước
Điểm mạnh: Khả năng đồ họa mạnh mẽ hơn so với các thiết bị cùng mức giá, chú trọng mang lại trải nghiệm chơi game Android tốt nhất, có thể sử dụng như console qua kết nối HDMI, âm thanh stereo tuyệt vời.

Điểm trừ: Thiết kế không đẹp, ‘trần trụi’ tới mức không có nổi cáp sạc đi kèm.
Trả lời 8 năm trước
Khi Nvidia Shield Tablet ra mắt vào năm ngoái, máy tính bảng này đạt mọi yêu cầu mà thiết bị Android ngày nay cần có và còn thêm nhiều tính năng khác, đặc biệt là khả năng chơi game của nó nhờ phần cứng đồ họa chuyên dụng. Hiển nhiên mức giá cũng rất ấn tượng với giá khoảng 8 triệu đồng khi ra mắt cho một thiết bị mạnh mẽ và chuyên nghiệp như vậy. Tuy nhiên, Nvidia đã phải thu hồi nhiều chiếc Shield Tablet do pin bị quá nhiệt. Trong thời gian đó các đối thủ cạnh tranh thì nâng cao sức mạnh của các máy tính bảng của mình, còn thị trường tablet cao cấp đang nghiên về phân khúc thiết bị chuyên nghiệp như Surface Pro 4 hay iPad Pro. Những công ty khác thì đang cạnh tranh mạnh mẽ về giá hơn để tạo nên thương hiệu, ví dụ như chiếc Amazon Fire mới ra mắt được đánh giá khá tốt mà giá chỉ khoảng 1.7 triệu đồng! Phân khúc tablet tầm trung có vẻ như không còn nữa, và Nvidia đã thừa nhận điều đó với một phiên bản làm mới tinh tế hơn của thiết bị đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng công nghệ hồi năm ngoái: chiếc Nvidia Shield Tablet K1.
Trả lời 8 năm trước
Nói về mặt mục đích sử dụng thì chiếc Shield Tablet K1 cũng tương tự như Shield Tablet thế hệ đầu với một vài tinh chỉnh nhỏ về mặt thiết kế, hệ điều hành Android Lollipop và một số thứ được gỡ bỏ để hạ mức giá. Kết quả là Nvidia đã thành công trình làng thiết bị với giá 250 bảng Anh (5.2 triệu đồng) – rẻ hơn so với người tiền nhiệm của nó!

Liệu những thay đổi đó có tạo được sự hấp dẫn nào cho sản phẩm không? Và liệu nó có được yêu thích về lâu dài?
Trả lời 8 năm trước
Chiếc Shield Tablet K1 mới ra mắt thậm chí còn nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn so với các tablet khác cùng mức giá, dù trong một lĩnh vực phát triển nhanh chóng như tablet/smartphone thì tới thời điểm này cũng có thể coi là đã lỗi thời, chiếc Shield Tablet K1 vẫn có một ưu thế mà không sản phẩm nào qua mặt được: chip Tegra K1 có GPU tích hợp 192 nhân Kepler do chính Nvidia phát triển. So với chip Tegra X1 mới sử dụng kiến trúc Maxwell thì GPU Kepler không mạnh bằng, nhưng nó hơn hầu hết thiết bị nếu so về khả năng render 3D cho game. Suy cho cùng việc một số nhà phát triển tối ưu game Android của họ cho Nvidia Shield là có lý do cả – nó có thể làm cho game của họ trông chả khác gì game trên console.
Trả lời 8 năm trước
Bộ điều khiển có giá 50 bảng Anh, và lưu ý rằng cũng giống như nắp bảo vệ chính hãng, nó sẽ không đi kèm với tablet (Shield TV box thì có). Nhưng đây là một trong những yếu tố làm cho ccho Tablet K1 có giá thành rẻ cho một thiết bị đa năng như vậy. Không chỉ có thế, bạn cũng sẽ không được tặng kèm bút Nvidia DirectStylus 2, thậm chí cũng không có chỗ cắm bút trên Tablet K1. Phần mềm Nividia Dabbler vẫn sẽ được cài sẵn nhưng bạn sẽ phải dùng ngón tay để vẽ trừ khi bạn mua bút stylus (khoảng 20 USD (500.000 đồng) ). Dù vậy thì chúng tôi không dùng đến bút nhiều khi sử dụng Shield Tablet trước đó, nên có lẽ cũng không cần thiết lắm.