Zenfone Max hay HTC Butterfly 2, nên chọn loại nào?

Em đang phân vân giữa 2 chiếc này. HTC Butterfly 2 còn có bản xách tay của Nhật, giá rẻ hơn.

Em đang nghiêng về HTC Butterfly 2 nhiều hơn, nhưng chỉ lo vấn đề pin. Trước đây, em có dùng Zen 5, thấy pin tụt kinh khủng. Mọi người cho em xin ý kiến với.

Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Khuyên chân thành nên dùng HTC Butterfly 2 mọi thứ đều hơn ASUS rất rất nhiều. HTC Butterfly 2 dùng chíp cho dòng cao cấp mọi thứ đều mượt mà. Pin 2700 dư dả dùng 1 ngày . Có hàng chính hảng dù giá có mắc hơn chút đỉnh.
Trả lời 8 năm trước
HTC Butterfly 2 chip 801 nhưng 32 bit 2.5 còn Max 410 lại là 64 bit 1.2 và cùng 2GB Ram hén. Trên lý thuyết là thế nhưng thực tế 64 bit nó có khả năng điều tiết bộ nhớ ra tốt hơn 32 bít rất nhiều với cả khả năng điều tiết tốt hơn nữa sơ sơ thế thôi cần biết thì lên mạng tìm nhá. Với cả 410 tiết kiệm điện hơn 801 nhiều lắm con HTC Butterfly 2 pin 2700 sài thoải mái không được 1 ngày đâu đảm bảo luôn.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng HTC butterfly2 nè hàng chính hãng việt nam cũng gần 5tr nói chung là đáng đồng tiền bỏ ra.còn zenfone Max thì chưa dùng nên ko có ý kiến gì.nếu bạn đi làm thì pin xài nghe gọi dư dã một ngày nhé.máy tôi xài 3g khoảng 4 giờ .sử dụng wifi thì máy ít nóng ít hao pin hơn dùng 3g
Trả lời 8 năm trước
Đồng ý vs bạn. Đang dùng butter. Máy chạy mượt, game COC bằng 3g ko nóng. Wifi thì bình thường 2 ngày. Còn nếu cả 3g nữa thì 1 ngày phải dùng cố mới hết. Làm thêm cái dotview nữa là ngon. Sạc tầm 2h15p là full. Camera xếp tạm được. Ngoài ra có 1 số tính năng nữa cũng có ích
Trả lời 8 năm trước
Mấy bạn trên lạc đề hết, người tata đang hỏi 2 máy kia mà có thánh vẫn mang ip thần thánh vào đc, tôi cho bạn 5tr bạn mua ip5s chính hãng hộ cái. Mình cũng đã dùng asus rồi, trừ khoản pin ra. Còn lại bt fly2 ăn đứt luôn, mình vừa mua cho vợ 1 con. Nghe nhạc vs xem phim đã lắm.
Trả lời 8 năm trước
Zenfone Max dùng chip Snapragon 410 chứ có phải chip Intel đâu? nói chung về pin thì mình nghĩ zen max ăn đứt butterfly, về hiệu năng thì butterly sẽ hơn. xét về mọi mặt mình thấy butterfly vẫn hơn. còn nếu mình chọn thì mình sẽ chọn Zen Max vì mình dùng 2 sim và không thích hàng xách tay cho lắm. :D
Trả lời 8 năm trước
Zen Max được cái pin trâu sài lâu với cái màn hình nó bền kinh. Thấy có clip tụi nó vác búa đập ầm ầm kinh dị luôn chứ. Con butterly hiệu năng cao nhưng chip 32 bit á con max chip 64 đó nghen
Trả lời 8 năm trước
Zen max đi bạn, cấu hình ổn, pin khủng, camera chụp sướng lắm. Mình mới trải nghiệm, xài 2 hơn 2 ngày mới xạc. các game chơi cũng ok, k có hiện tượng giựt, bị out như chip intel ngày trước. camera chụp nhiều chế độ, lấy nét cực nhanh. Phải nói với giá trên 4tr thì đáng mua lắm
Trả lời 8 năm trước
Tuỳ theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn thôi
Bạn thích màn to, pin trâu, ko quan trọng vụ cấu hình, chọn zen max
Bạn thích nhỏ gọn, cấu hình cao, màn đẹp, loa bomsound (theo mình cũng tạm đc), camera có nhiều cái nghịch chọn htc b2.
Mình đang dùng htc b2, thấy khá ổn, pin dùng trung bình được ngày, mình mua thêm sạc dự phòng nên ko lo về khoản pin lắm.
Trả lời 8 năm trước
Theo mình nên chọn zen max, 1 phần vì giá rẻ hơn, pin trâu hơn (5000mah), chip snap 401 cũng k thua gì chip của snap 801. Camera thì max vẫn hơn vì có lấy nét bằng laser siêu nhanh, 13Mpx chụp là đẹp rồi. camera tự sướng thì zen ăn chắc.