Mua điện thoại chính hãng nào với RAM 2GB giá tầm 10 triệu?

Em có trong tay gần 10 triệu đồng. Các bác tư vấn giúp em nên mua nên mua điên thoại chính hãng nào trong tầm giá này với một số tiêu chí sau:

- Dưới 10 triệu đồng.

- Chạy hệ điều hành Android

- Màn hình nhỏ hơn 5 inch (4,5 đến 4,7 inch là tốt nhất)

- Ram 2GB

- Pin trâu càng tốt

Cám ơn mọi người đã tư vấn!

Trả lời 8 năm trước
không có sự lựa chọn nào tốt hơn G2. Ram 2g, màn hình 5.2, chíp lỏi tứ 2.3, pin 2900, CPU 32g, viền màn hình mỏng và rất sắc nét, camera 13. chụp hình ban đêm tuyệt cú mèo, có khe thẻ nhớ. có pin dự phòng và một doc xạc, nếu mua hàng xách tay thì chưa đến 10tr mà chất lượng vẫn không thay đổi. Tóm lại mình đang dùng 1 em G2 xách tay rất hài lòng.
Trả lời 8 năm trước
Samsung: Galaxy J nè
Sony: Xperia ZL nè
LG: G2 Docomo nè
Nokia: Lumia 1520 nè
HTC: One J M7 nè
Trả lời 8 năm trước
Xperia Z1 compact hàng xách tay. Z3 compact sẽ bán ra trong tháng 10 giá từ 11-13tr (đành mua xt hoặc chờ nó giảm giá).
Dòng compact của sony thì ko có đối thủ trong làng android, đối trọng vs iphone của apple nên yên tâm nhé.
Trả lời 8 năm trước
Quá dễ nếu mình phải lựa chọn --> Sony Xperia Z1 Compact
Trả lời 8 năm trước
LG G2 bạn nhé. Chính hãng hay xách tay đều tốt. 5.2inch nhưng viền mỏng nên máy khá nhỏ cầm gọn. Cấu hình mạnh, pin dùng trọn 1 ngày 3g luôn on, mình rất hài lòng.
Trả lời 8 năm trước
Bạn tham khảo chiếc LG G2 DOCOMO xách tay thử nhé. Thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn. Mình đang sử dụng và rất hài lòng. Màn hình 5.2 Inch nhưng viền máy mỏng nên máy rất gọn.
Trả lời 8 năm trước
RAM 2GB mà màn hình nhỏ hơn 5" hơi khó kiếm đó bạn. Bé nhất cũng phải 5" rồi, chỉ có Z1 Compact hàng xách tay là thỏa yêu cầu dưới 5" của bạn thôi nhưng nó là hàng xách tay nên cũng hơi nguy hiểm. Còn nếu bạn ko ngại khoản màn hình cho lắm thì chọn LG G2 hoặc LG Optimus GK, hai con này đều RAM 2GB và pin khá trâu.
Trả lời 8 năm trước
G2 or SamSUng JI (DCM) xách tay ok đó bạn :3
giờ đa số là 5inch thôi, nhưng G2 viển mỏng nên bạn có thể cầm vừa tay được luôn đó :3
cấu hình thì e này khỏi chê r ^^
Trả lời 8 năm trước
yêu cầu trên HTC one M7 là hợp lý nhất.Mình dùng và cảm thấy hài lòng!
Trả lời 8 năm trước
LG G2 Pin trâu 2gb ram, màn hình đẹp ... 5.2 inch nhưng rất ngọn vì có viền màn hình cực mỏng nên cầm rất ngon, cầm bằng 1 tay cũng dc :)