Nên mua điện thoại nào trong tầm giá dưới 3 triệu?

Các bác tư vấn cho em với ạ, tháng này em tiết kiệm được 3 triệu tiền lương, đang định mua con điện thoại mới vì con Blackberry Q10 của em cùi quá, nghe gọi nhắn tin thì ok nhưng phần mềm và game ít quá. Tìm trên mạng thì thấy có vài chiếc dưới 3 triệu có thể mua được là Xiaomi redmi note 2, Lenovo K3 note và Meizu M2 note. Cả 3 con này đều là hàng Trung Quốc nhưng thấy bảo là chất lượng rất ok, theo các bác thì em nên chọn con nào nhỉ?

Xiaomi Redmi note 2

Lenovo K3 note

Meizu M2 note

Nga Boi
Trả lời 9 năm trước

Dưới 3 triệu thì mấy con bạn kể màn hình của nó to quá, không phù hợp với một số bạn nữ tay nhỏ. Tốt nhất là nên mua con Xiaomi Redmi 2 bản ram 2 GB ý, màn hình 4,7 inch mà giá chỉ có 2,6 triệu thôi