Trước khi mua iPhone 6s thì nên biết những thủ thuật này?

Trước khi mua iPhone 6s thì nên biết những thủ thuật nào các bạn nhỉ, mình đang định mua con 6s nhưng chưa dùng iPhone bao giờ nên còn gà lắm, các bạn hướng dẫn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Sạc nhanh bằng cốc sạc iPad iPhone 6s/6s Plus tương thích với củ sạc 2,1A của iPad. Do đó, người dùng có thể sử dụng củ sạc của iPad để sạc nhanh hơn cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus thay vì dùng sạc đi kèm.
Trả lời 8 năm trước
Bật chế độ Grayscale để tiết kiệm pin Bạn có thể vào Settings > Genneral > Accessibility > bật chế độ Grayscale để tiết kiệm thời lượng pin cho chiếc iPhone của mình.
Trả lời 8 năm trước
“Giết” ứng dụng ngốn nhiều pin Đầu tiên, bạn vào Settings > General > Usage > Battery Usage để xem thống kê các ứng dụng đang chạy và ngốn nhiều pin nhất. Nếu phát hiện ra những ứng dụng không cần thiết mà iPhone lại tốn năng lượng cho nó thì bạn hãy tắt nó đi.
Trả lời 8 năm trước
Gọi chế độ sử dụng một tay trên iPhone 6s Bạn chỉ việc chạm nhanh 2 lần vào phím Home để iPhone 6s/6s Plus chuyển sang chế độ sử dụng một tay dễ dàng.
Trả lời 8 năm trước
Bao giờ mới xuống 3 triệu nhỉ.chờ ngày ấy để mua thôi Biểu tượng cảm xúc kiki